สยดสยอง! กระบะทับชายสักลาย ลากติดท้องรถมาไกล 49 กม. แวะจอดปั๊มศพร่วง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - รถกระบะทับร่างชายแล้วลากมาไกล 49 กิโลเมตร แวะจอดในปั๊มน้ำมัน ก่อนถอยรถออกไป ทำให้ศพไม่มีศีรษะร่วงกลางปั๊ม สร้างความสยดสยองแก่ผู้พบเห็น
 
กล้องวงจรปิดบันทึกภาพรถกระบะสีดำ 4 ประตูจอดอยู่ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง โดยฝั่งประตูคนขับเปิดอยู่ ก่อนที่จะปิดประตู และมีรถที่จอดข้าง ๆ ทยอยขับออกไป จากนั้นกระบะคันดังกล่าวได้ถอยหลัง และขับออกไปเช่นกัน พร้อมทิ้งศพและคราบเลือดไว้ที่พื้น

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นราว 03.30 น.ที่ผ่านมา บริเวณลานจอดรถภายในปั๊มน้ำมัน ริมถนนมิตรภาพขาเข้าตัวเมืองนครราชสีมา ตำบลลาดบัวขาว อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา ตำรวจ สภ.กลางดง ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพศพ พบคราบเลือดและชิ้นส่วนร่างกายกระจัดกระจายเต็มพื้น มีรอยสักที่แขนขวา และขาขวา แต่ไม่มีศีรษะ 

สอบสวนทราบว่าก่อนพบศพ ราว 02.00 น. วันดียวกัน (22 มี.ค.) เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนคนเดินเท้าเสียชีวิต บริเวณถนนมิตรภาพ กิโลเมตรที่ 43 ขาเข้าอำเภอปากช่อง หน้าตลาดขายผลไม้กลางดง แล้วหลบหนีไป คาดว่ารถกระบะสีดำ 4 ประตูคันดังกล่าวจะขับมาด้วยความเร็วแล้วทับร่างชายคนดังกล่าวซ้ำ จนเข้าไปติดอยู่ใต้ท้องรถและลากมาไกลถึง 49 กิโลเมตร กระทั่งมาถึงปั๊มน้ำมันแห่งนี้

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า คนขับรถกระบะขับมาจอด และลงจากรถไปเข้าห้องน้ำ ก่อนขึ้นไปนั่งในรถ และขับถอยหลังออกจากลานจอด แต่สังเกตเห็นว่าคนขับจะรู้สึกว่ารถเหยียบวัตถุอะไรบางอย่าง ก่อนขับออกจากปั๊มไปอย่างรวดเร็ว 

เบื้องต้น ตำรวจยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร เนื่องจากไม่พบเอกสารแสดงตัวใด ๆ จึงจะสืบหาคนขับรถเก๋งที่ชนชายคนดังกล่าว และคนขับกระบะที่ลากศพมาไกลถึง 49 กิโลเมตร เพื่อสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : อุบัติเหตุรถชนรถชนคนรถกระบะทับร่างชายรถกระบะลากร่างชายกระบะทับชายสัก

คลิปที่เกี่ยวข้อง