เผยความลับที่ 3 ของโพรเจกต์ Secre7 Room เวียร์ ศุกลวัฒน์ - ส้ม มารี กับเพลงครั้งหนึ่งในชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - มาถึงความลับถัดไปในโพรเจกต์ Secre7 room ถึงเวลาเผยความลับของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ ส้ม มารี มีบรรยากาศในห้องบันทึกเสียงมาฝาก

เป็นความลับที่ 3 ของโพรเจกต์นี้แล้ว ชื่อเพลง "ครั้งหนึ่งในชีวิต" เพลงนี้เกิดจากความรู้สึกของ เวียร์ ที่คิดเสมอว่า "อะไรก็ตามที่เกิดขึ้นในชีวิตย่อมดีเสมอ" โดยเพลงนี้เป็นแนวป็อปร็อก ดนตรีมีชีวิตชีวา เรื่องร้อง เวียร์ ถนัดอยู่แล้ว ส่วนอีกความลับคือ เวียร์ เป็นคนเลือก ส้ม มารี มาเติมเต็มเรื่องราวให้เพลงนี้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ซึ่ง ส้ม บอกว่าไม่เคยร้องเพลงแนวนี้มาก่อน แต่ก็ตั้งใจเต็มที่ และตื่นเต้นมาก ๆ ที่ได้มาร่วมงานกับ เวียร์ เพราะตัวเองก็เป็นแฟนคลับละครของ เวียร์ ด้วย งานนี้ยังได้ โอม ค็อกเทล Executive Producer มาควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิดถึงห้องอัดเลย

เพลงหาฟังได้แล้วทางมิวสิกสตรีมมิ่งทุกช่องทาง ส่วนมิวสิกวิดีโอรอชมพร้อมกัน 24 มีนาคมนี้ เวลา 12.00 น. และพรุ่งนี้ (24 มี.ค.) สนามข่าวบันเทิง มีเบื้องหลังการถ่าย MV เพลงครั้งหนึ่งในชีวิต ของ เวียร์ และ ส้ม มาให้ชมกันด้วย 

TAG : สนามข่าวบันเทิงSecre7 Room Projectเวียร์ ศุกลวัฒน์ส้ม มารีครั้งหนึ่งในชีวิต เวียร์ ส้มเพลงครั้งหนึ่งในชีวิต เวียร์ ส้มเพลงครั้งหนึ่งในชีวิตSecre7 Room

คลิปที่เกี่ยวข้อง