โชแปง-ปาแปง ขอเล่นด้วย StayAtHomeChallenge กิจกรรมฝ่าโควิด-19 ของเหล่านักเตะ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


 

หลังเกิดการระบาดของโรคโควิด-19 จนปั่นป่วนไปทั่วโลก และการแข่งขันฟุตบอลต้องหยุดชะงักนักเตะหลายคนต้องกักตัวอยู่บ้าน จนเกิดกิจกรรม Stay At Home Challenge  ที่นักเตะชื่อดังออกมาถ่ายคลิปวิดีโอเดาะม้วนกระดาษทิชชู ขณะอยู่บ้านก่อนส่งคำท้าต่อให้เพื่อน ซึ่งแม้แต่ ลิโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์เบอร์ 1 ของบาร์เซโลน่า ก็รับคำท้าจาก ซาบี้ เอร์นานเดซ อดีตเพื่อนร่วมทีมโชว์ทักษะการเดาะม้วนกระดาษทิชชูมาแล้วนั้น

ล่าสุดแข้งทีมชาติไทยก็เริ่มเล่นกิจกรรมนี้เช่นกัน เริ่มจาก เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ตอบรับคำท้าของเพื่อนร่วมทีม คอนซาโดเล ซัปโปโร โดย "เมสซี่เจ" สามารถเดาะทิชชู่ได้ถึง 23 ครั้ง พร้อมกับแท็กส่งต่อถึงเพื่อนอีกด้วย รวมถึง ปาแปง ทิตาวีร์ และ โชแปง ทิตาธร ฝาแฝดตระกูล อักษรศรี แข้งทีมชาติไทย U23 ก็เข้ามาร่วมชาเลนจ์นี้เช่นกัน

เพจเฟซบุ๊ก ช้างศึก โพสต์คลิปของสองแฝดสุดฮอต พร้อมข้อความระบุ "ต้องดู!!!!!!!  ว่าจะน่ารักแค่ไหนกับสองแฝด เมื่อน้อง โชแปง ธิตาธร และ ปาแปง ทิตาวีร์ ขอทำตามพี่ เจ ชนาธิป แบบนี้พอได้ไหมครับ รอติดตามตัวเต็มว่าจะสำเร็จหรือไม่พรุ่งนี้พร้อมกันที่ช่องทางช้างศึกนะครับ" ซึ่งในคลิปแรกเป็นคลิปสั้นๆที่ สองแฝดแกล้งเตะทิชชูใส่กันก่อนจะวิ่งหนี ขณะที่อีกคลิปเป็นคลิปเต็มที่ฝาแฝดโชว์ฝีเท้าเตาะทิชชู่ส่งต่อกัน เกิดเป็นโมเมนต์น่ารักที่แฟนๆแห่แชร์ต่อ เรียกได้ว่าช่วยสร้างเสียงหัวเราะและคลายเครียดได้ดี ในยามที่ผู้คนต่างหวาดผวากับเชื้อโควิด-19 ที่กำลังลุกลามหนักในปัจจุบัน

คลิปจากเฟซบุ๊ก ช้างศึก


TAG : StayAtHomeChallengeCOVID-19โควิด-19เชื้อโควิด-19