รวบทันควัน ชายป่วยทางจิตแทงเพื่อนดับคาบ้าน คาดพูดจาไม่เข้าหู

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - 2 หนุ่มเพื่อนซี้ ซึ่งมีอาการป่วยทางจิตทั้งคู่ ชอบมาคุยเล่นกันที่บ้าน สุดท้ายคาดว่าพูดจาไม่เข้าหู เจ้าของบ้านเลยแทงอีกฝ่ายเสียชีวิต ก่อนหลบไปซ่อนตัวอยู่ในตู้เสื้อผ้า ตำรวจบุกชาร์จรวบตัวได้ทันควัน

เมื่อเวลา 21.00 น. วานนี้ (22 มี.ค.) ตำรวจ สภ.คง เข้าตรวจสอบเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกาย ภายในบ้านชั้นเดียวหลังหนึ่ง พื้นที่บ้านตะโกโคก ตำบลตาจั่น อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา ที่เกิดเหตุพบศพชายอายุ 21 ปี สวมกางเกงขาสั้นลายพราง ไม่สวมเสื้อ นอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน มีบาดแผลถูกแทงตามลำตัว และใบหน้ามีมีดปักคาอยู่ที่แก้มซ้าย

ต่อมารับแจ้งจากชาวบ้านว่า ผู้ก่อเหตุยังคงหลบซ่อนอยู่ในบ้าน จึงเข้าตรวจค้น พบว่าบริเวณหน้าโทรทัศน์มีกองเลือดกระจายหลายจุด คาดว่าน่าจะเป็นจุดที่ทั้งสองคนทะเลาะและลงมือทำร้ายร่างกายกัน ตรวจสอบภายในห้องนอนพบผู้ก่อเหตุซ่อนตัวอยู่ในตู้เสื้อผ้า จึงบุกชาร์จจับตัวเอาไว้ได้ เป็นชายอายุ 47 ปี เจ้าของบ้าน

สอบสวนทราบว่า ทั้งสองคนเป็นผู้ป่วยจิตเวช เคยเข้ารักษาอาการทางจิตที่โรงพยาบาล โดยเฉพาะชายอายุ 47 ปี เจ้าของบ้าน เมื่ออาการกำเริบก็มักถือมีดออกมาหาเรื่องชาวบ้านเป็นประจำ ส่วนชายอายุ 21 ปี ชอบมานอนเล่นที่บ้านเกิดเหตุเป็นประจำ เบื้องต้น ตำรวจคาดว่าสาเหตุอาจเกิดจากพูดจาไม่เข้าหูกัน จึงทะเลาะและทำร้ายร่างกายกัน

เบื้องต้น คุมตัวผู้ก่อเหตุดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ชายป่วยทางจิตแทงเพื่อนแทงเพื่อนฆ่าเพื่อน

คลิปที่เกี่ยวข้อง