ออกหมายจับมือยิงคู่กรณีดับ หลังทวงของแล้วไม่ได้คืน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ชายอายุ 46 ปี ทวงของที่คาดว่าคู่กรณีขโมยไป จนเกิดทะเลาะแล้วมีปากเสียงกัน ก่อนชักปืนยิงใส่คู่กรณีเสียชีวิต ล่าสุด ตำรวจออกหมายจับล่าตัวมือยิงรายนี้แล้ว
  
ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบุรี เข้าตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่ง ในตำบลต้นมะพร้าว อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี พบศพ นายบัญชา ครื้นจิตร์ อายุ 40 ปี สวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงยีนขาสั้น มีผ้าขาวม้าคาดที่เอว สภาพถูกยิงด้วยปืนลูกซองเข้าที่หน้าอกและแขนขวาจำนวนหลายแผล นอนหงายเสียชีวิตข้างรถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบรถจักรยานยนต์สีแดงของ นายบัญชา ล้มอยู่ ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายจรูญย์ วัฒโน อายุ 46 ปี ได้หลบหนีไป เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 22.20 น. เมื่อวานนี้ (22 มี.ค.)

สอบถามพยานแวดล้อม บอกว่า ก่อนหน้านี้ นายบัญชา เคยขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาเล่นกับวัยรุ่นที่อยู่ข้าง ๆ บ้านของนายจรูญย์บ่อยครั้ง ซึ่งทุกครั้งที่เข้ามา ของที่บ้านนายจรูญย์ก็มักจะหายไป วันเกิดเหตุ นายบัญชา ขี่รถเข้ามาจอดหน้าบ้านของนายจรูญย์ตามปกติ จากนั้น นายจรูญย์ ได้สอบถามหาของที่หาย และคาดว่า นายบัญชา เป็นคนขโมยไป จนเกิดทะเลาะวิวาทมีปากเสียงกัน จากนั้น นายจรูญย์ ได้ชักปืนยิงใส่คู่กรณี 3 นัด โดย นายบัญชา พยายามวิ่งหลบหนีแล้วแต่ไม่พ้น ถูกยิงจนล้มลงเสียชีวิต

หลังก่อเหตุ นายจรูญย์ หลบหนีไป ซึ่งล่าสุดวันนี้ตำรวจได้ออกหมายจับ นายจรูญย์ วัฒโน แล้ว ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืน ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งตามตัวมาดำเนินคดี

TAG : ทวงของแล้วไม่ได้ยิงคนขโมยของของหายยิงเสียชีวิต

คลิปที่เกี่ยวข้อง