มอบตัวแล้ว นายก อบต.ลวนลามลูกน้องสาว ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้ากรณีนายก อบต.รายหนึ่งในจังหวัดลพบุรี ลวนลามลูกน้องสาวในห้องประชุมสภา อบต. ล่าสุดแอบเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว พร้อมรับทราบข้อกล่าวหา แต่ยังคงให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ให้ประกันตัวออกไปเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความหวั่นวิตกของผู้ร้องเรียนว่าจะไม่ปลอดภัย

หลังผู้เสียหายนำคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ กรณีนายก อบต.แห่งหนึ่งในจังหวัดลพบุรี ลวนลามในห้องประชุมสภา อบต.เมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บ้านเบิก พร้อมขอความเป็นธรรมกับศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดลพบุรี เมื่อเห็นว่าคดีไม่มีความคืบหน้า

กระทั่งวันที่ 20 มีนาคม ศาลจังหวัดลพบุรีอนุมัติออกหมายจับนายก อบต.คนดังกล่าว ข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งนั้น

ล่าสุด ช่วง 04.00 น. วานนี้ (23 มี.ค.) นายก อบต.ที่ถูกกล่าวหา แอบเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.บ้านเบิกแล้ว แต่ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ซึ่งตำรวจได้คุมตัวส่งฟ้องศาล พร้อมคัดค้านการประกันตัว

ผู้เสียหายยอมรับว่ารู้สึกกลัว หาก นายก อบต.ได้รับการประกันตัวออกมา เกรงว่าทั้งตัวเธอและครอบครัวจะถูกคุกคาม และกลัวว่าพยานหลักฐานต่าง ๆ จะถูกทำลาย

นายอำเภอท่าวุ้ง กล่าวว่า ได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง เพื่อตรวจสอบเรื่องดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม โดยเรียกผู้เกี่ยวข้องทุกคนมาให้ปากคำ รวมถึงนายก อบต.ที่ถูกกล่าวหาด้วย หลังสอบสวนเสร็จคณะกรรมการจะส่งรายงานข้อเท็จจริงขึ้นมาพิจารณา หากพบว่าผิดจริงก็จะดำเนินการตามขั้นตอน

ด้านผู้ต้องหาได้ยื่นเงินสด 300,000 บาท ขอประกันตัว ศาลพิจารณาแล้วเห็นว่า ผู้ต้องหามีหน้าที่การงานเป็นหลักแหล่ง และไม่มีพฤติกรรมหลบหนี จึงให้ประกันตัวออกไปชั่วคราว

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตนายก อบต ลวนลามลูกน้องลวนลามลูกน้องกระทำอนาจารนายก อบต มอบตัว

คลิปที่เกี่ยวข้อง