แฉพฤติกรรมโหด พ่อเลี้ยงกัดอวัยวะเพศลูกเลี้ยง 7 ขวบ จนเสียชีวิต รำคาญเด็กไอเสียงดัง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เหตุสลดใจที่เกิดขึ้นกับเด็กอายุเพียง 7 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกาย แต่ที่หนักที่สุดถึงขั้นกัดอวัยวะเพศจนฉีกขาด และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตอนแรกพ่อเลี้ยงทำไม่รู้ไม่เห็น แต่สุดท้ายถูกเค้นสอบ จนยอมรับสารภาพเป็นคนลงมือทำ เพียงเพราะรำคาญเสียงเด็กไอ

โดยกลางดึกของคืนวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร รับแจ้งจากโรงพยาบาลในพื้นที่ว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายเด็กชายอายุ 7 ขวบ จนเสียชีวิต ตำรวจได้ควบคุมตัวพ่อเลี้ยงและแม่แท้ ๆ ของเด็กชาย เพื่อให้ตำรวจ สภ.พระประแดง มารับตัวไปสอบปากคำ

หญิงอายุ 26 ปี แม่ของเด็กชายที่เสียชีวิต ให้การว่า เธอออกไปทำงานที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในช่วงกลางคืน (22 มี.ค.) และปล่อยให้ลูกชายอยู่กับสามีใหม่ อายุ 21 ปี กระทั่งกลับถึงบ้าน เห็นลูกชายนอนนิ่งผิดสังเกต เมื่อถามสามีก็ไม่ยอมพูดอะไร สุดท้ายเธอต้องพาลูกไปโรงพยาบาล โดยที่สามีตามไปด้วย แต่ปรากฏว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว

แพทย์ตรวจสอบพบบาดแผลฉีกขาดที่อวัยวะเพศ มีรอยกัดบริเวณโคนขา และยังมีแผลฟกช้ำตามร่างกาย เมื่อสอบถามสามีใหม่ว่าได้ทำอะไรลูกหรือไม่ แต่ก็อ้างไม่รู้ไม่เห็น กระทั่งถูกตำรวจคุมตัวไปเค้นสอบอย่างหนักตลอดทั้งคืน จึงยอมรับสารภาพว่าลงมือทำร้ายร่างกายเด็กชายจริง โดยทำมาแล้วหลายครั้ง ทั้งทุบตี และบีบคอ แต่ในคืนเกิดเหตุเด็กมีอาการป่วย ไอเสียงดัง รู้สึกรำคาญ จึงอาศัยช่วงที่แม่ของเด็กออกไปทำงานกัดไปที่อวัยะเพศ โคนขา และบีบคอ จากนั้นเด็กชายก็เงียบเสียงไปจึงคิดว่าหลับ กระทั่งแม่เด็กมาพบจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ที่สุดก็เสียชีวิต

โดยเมื่อวานนี้ (23 มี.ค.) ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในหัองเช่าที่เกิดเหตุ ที่จังหวัดสมุทรปราการ ขณะผู้เป็นแม่รู้สึกเสียใจมาก ไม่คิดว่าก่อนที่เธอจะออกไปทำงานในคืนที่เกิดเหตุจะได้กอดลูกเป็นครั้งสุดท้าย

ผู้สื่อข่าวไปสอบถามเพื่อนบ้าน ทราบว่าครอบครัวนี้เพิ่งเข้ามาเช่าห้องได้ 3-4 เดือน ที่ผ่านมามักเห็นแม่ของเด็กชายออกไปทำงานในช่วงกลางคืน บางครั้งก็จะพาลูกชายไปด้วย แต่ส่วนใหญ่จะอยู่กับผู้ต้องหามากกว่า และสังเกตว่าผู้ต้องหารายนี้มักเก็บตัวเงียบอยู่ในห้องไม่ค่อยสุงสิงกับใคร แต่ก่อนเกิดเหตุ 2-3 วัน เห็นผู้ต้องหาพาเด็กชายกลับมาจากโรงพยาบาล โดยที่มีผ้าปิดดวงตาเด็กกลับมาด้วย และมีรอยฟกช้ำ เมื่อสอบถามก็อ้างว่าไม่สบาย แต่ก็แปลกใจที่ผู้ต้องหาบอกว่า แพทย์ได้เอ็กซเรย์กระดูกของเด็กชายด้วย จึงคิดว่าเด็กน่าจะถูกทำร้ายร่างกาย กระทั่งเกิดเหตุสลดขึ้น ไม่คิดว่าจะใจคอโหดเหี้ยม กล้าลงมือทำร้ายเด็กที่ไม่มีทางสู้จนเสียชีวิต

ขณะที่พ่อแท้ ๆ ของเด็กชายผู้เสียชีวิต เล่าว่า ได้แยกทางกับอดีตภรรยามาได้ 5 ปีแล้ว แต่ก็ส่งเสียลูกชายมาโดยตลอด ก่อนหน้านี้ลูกชายอาศัยอยู่กับญาติที่จังหวัดสิงห์บุรี แต่เมื่อ 3-4 เดือนที่ผ่านมา ทราบว่าอดีตภรรยามารับลูกชายไปอยู่ด้วย ก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะว่าเป็นแม่ลูกกัน แต่ก็ไม่ทราบว่าอดีตภรรยาจะมีสามีใหม่หรือไม่ กระทั่งมาทราบว่าลูกชายเสียชีวิต และรู้สึกเสียใจที่ดูแลลูกชายไม่ได้ ยืนยันจะขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

TAG : สนามข่าว 7 สีพ่อเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยงพ่อเลี้ยงทำร้ายลูกพ่อเลี้ยงโหด

คลิปที่เกี่ยวข้อง