คนร้ายบุกจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ไม่ได้เงิน ชิงเหล้า-เบียร์ไปแทน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - คนร้าย 2 คน ก่อเหตุอุกอาจ บุกจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อในพื้นที่อำเภอเมืองนนทบุรี แต่ในลิ้นชักไม่มีเงิน จึงเอาเบียร์และเหล้าไปแทน พร้อมขู่จะทำร้ายลูกค้าที่กำลังเข้าไปซื้อของในร้านด้วย

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์มา โดยมีลักษณะคล้ายคนเมาเหล้า คนขี่สวมเสื้อแขนยาวสีขาว กางเกงยีน สวมรองเท้าผ้าใบ มือถือมีด ส่วนคนซ้อนสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงยีน สวมรองเท้าผ้าใบ สะพายเป้ โดยทั้ง 2 คน ใช้หมวกไหมพรมปิดบังอำพรางใบหน้า เดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ

กล้องวงจรปิดภายในร้านบันทึกภาพขณะชายชุดดำวิ่งโซเซไปที่ตู้แช่เบียร์ หยิบเบียร์ใส่เป้แล้วตรงไปหยิบขนมขบเคี้ยว ก่อนจะรีบวิ่งออกไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาเกือบเที่ยงคืนที่ผ่านมา ภายในร้านสะดวกซื้อซอยติวานนท์ 3 แยก 15 พื้นที่ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

พนักงานที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุคนร้ายเสื้อขาวใช้มีดจี้พนักงานที่เคาน์เตอร์ให้หยิบเงินให้ แต่เนื่องจากเพิ่งเก็บเงินใส่ตู้เซฟ ในลิ้นชักจึงไม่มีเงินเหลือ เขาจึงเอาเหล้าไปแทน ส่วนคนร้ายชุดดำก็ไปหยิบเบียร์และขนมขบเคี้ยว เมื่อเห็นลูกค้าเริ่มเข้ามาในร้าน จึงพากันหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และวิทยุสกัดจับคนร้ายตามเส้นทางที่คาดว่าจะหลบหนี แต่ไม่พบตัว จึงให้ชุดสืบสวนออกแกะรอยหาเบาะแสคนร้ายตามภาพจากกล้องวงจรปิด

TAG : ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อชิงทรัพย์จี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อจี้ชิงทรัพย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง