นาทีไล่ล่ากระบะแหกด่านตรวจ ซิ่งหนีสุดชีวิต ก่อนตกข้างทาง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา มีรถกระบะแหกด่านตรวจในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ตำรวจไล่ล่าเป็นระยะทางไกลกว่า 30 กิโลเมตร ส่วนอีกฝ่ายซิ่งหนีสุดชีวิต ใช้ความเร็วกว่า 180 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สุดท้ายเสียหลักตกข้างทาง คนขับทิ้งแฟนแล้วหอบกระเป๋าวิ่งหนีเข้าป่า

นี่เป็นภาพจากกล้องหน้ารถตำรวจ ที่ไล่ล่ารถกระบะ สีขาว แต่งซิ่ง ที่ขับหนีสุดชีวิต ใช้ความเร็วกว่า 180 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยมีสายตรวจรถจักรยานยนต์ไล่ตามไปติด ๆ จังหวะหนึ่งคนขับกระบะทำทีจอดรถ จนตำรวจกระโดดลงจากรถจักรยานยนต์เพื่อจับตัว แต่รถกระบะได้วนรถย้อนกลับไปทางเดิม

โดยตำรวจไล่ล่าเป็นระยะทางไกลกว่า 30 กิโลเมตร กระทั่งมาพบรถกระบะคันดังกล่าวเสียหลักตกข้างทางในพื้นที่ตำบลเขาพระ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.00 น.เศษที่ผ่านมา

ตำรวจเข้าตรวจสอบภายในรถกระบะคันดังกล่าว พบหญิงอายุ 24 ปี แฟนสาวของคนขับรถ ส่วนคนขับเป็นชายอายุ 28 ปี ได้หอบกระเป๋าอาศัยความมืดวิ่งหนีเข้าป่าไป ตรวจค้นภายในรถไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย

สอบสวนหญิงอายุ 24 ปี ให้การว่า แฟนมีอาชีพขายรถจักรยานยนต์ทางอินเทอร์เน็ต เพิ่งคบหากันได้ 1 เดือนเศษ ก่อนเกิดเหตุนัดซื้อขายรถกับเพื่อนในพื้นที่ตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก เมื่อเจอด่านตรวจแฟนเลยขับรถหนี เพราะเพิ่งเสพไอซ์มา

เบื้องต้น ตำรวจคุมตัวหญิงอายุ 24 ปี มาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองนครนายก และตรวจหาสารเสพติดในร่างกายแต่ไม่พบ จึงทำบันทึกประจำวันไว้ ส่วนรถกระบะคันดังกล่าวตำรวจยึดไว้ตรวจสอบ และจะออกหมายเรียกชายอายุ 28 ปี มาสอบสวนต่อไป

TAG : กระบะแหกด่านตรวจแหกด่านตรวจแหกด่าน

คลิปที่เกี่ยวข้อง