รวบแล้ว โจรชิงเงินเก็บทั้งชีวิตของหญิงชราพิการ 20,000 บาท อ้างหาเงินจ่ายค่าไฟให้แฟน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ตามรวบชายอายุ 36 ปี หลังก่อเหตุชิงเงินหญิงชราพิการ 20,000 บาท ที่สะสมมาทั้งชีวิต อ้างต้องการนำเงินไปจ่ายค่าไฟให้แฟนสาว แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ คาดว่านำไปซื้อยาบ้าเสพ เพราะตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา คนร้ายเป็นชายทำทีนำข้าวเปลือกไปให้ นางเปียง สีสลวย อายุ 72 ปี ที่เป็นอัมพฤกษ์ครึ่งล่าง ที่บ้านในพื้นที่หมู่ 17 ตำบลนิคม อำเภอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อสบโอกาสได้ชิงกระเป๋าของ นางเปียง ไป ภายในมีเงินสด 20,000 บาท ซึ่งเป็นเบี้ยคนชราและเบี้ยผู้พิการที่ นางเปียง สะสมมาทั้งชีวิต

หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.สตึก ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจนพบชายต้องสงสัย สวมเสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงขายาว สวมหมวกปีกกว้าง ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านตลาด จึงออกหาเบาะแสจนรู้ตัวคนร้าย

จากนั้นตามไปจับตัวได้ที่กระท่อมกลางทุ่งนาในพื้นที่ตำบลโนนขวาง อำเภอบ้านด่าน จังหวัดบุรีรัมย์ คุมตัวมาสอบสวน ทราบชื่อ นายบัญชา วงแก่น อายุ 36 ปี สารภาพว่าก่อเหตุจริง ก่อนเกิดเหตุทำทีนำข้าวเปลือกไปให้ นางเปียง เมื่อสบโอกาสก็ชิงกระเป๋าเงินที่วางอยู่ข้างตัว เพราะรู้ว่า นางเปียง เป็นอัมพฤกษ์ อ้างว่านำเงินไปจ่ายค่าไฟให้แฟนสาว

เบื้องต้น ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ เพราะตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง คาดว่าน่าจะนำเงินไปซื้อยาบ้าเสพ จึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.สตึก ดำเนินคดีในข้อหาชิงทรัพย์

TAG : โจรชิงเงินชิงทรัพย์ชิงเงินหญิงชราพิการ

คลิปที่เกี่ยวข้อง