ลูกชายร้านข้าวแกงดัง จ.กระบี่ บุกจ่อยิงพ่อค้าส้มโอ ดับต่อหน้าเมีย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - ชายอายุ 27 ปี ลูกชายร้านข้าวแกงชื่อดัง ในอำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ บุกจ่อยิงพ่อค้าส้มโอดับต่อหน้าภรรยา เบื้องต้นตำรวจคาดขัดแย้งส่วนตัว  

เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจได้รับแจ้งเหตุคนถูกยิงบาดเจ็บสาหัส และต่อมาได้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณริมถนนช่องเขา หมู่ 2 ตำบลอ่าวลึกใต้ อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่    

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นร้านขายส้มโอ ด้านหลังร้านมีกระท่อมไม้ไผ่ 1 หลัง พบกองเลือดด้านข้างกระท่อม โดยไม่พบหลักฐานอื่น ๆ

จากการสอบถาม นางสาวพานิช แซ่อุ๋ย อายุ 40 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต เล่าว่า สามีคือ นายพีระพงษ์ นิลบุตร อายุ 33 ปี ถูกยิงด้วยปืนเข้าที่กกหูด้านขวา 1 นัด ขาขวา 1 นัด โดยก่อนเกิดเหตุสามีของเธอ กำลังยืนกรอกน้ำใส่ขวด ส่วนเธอนั่งอยู่ที่บันไดของกระท่อมใกล้กัน จู่ ๆ นายณัฐวุฒิ หยดย้อย อายุ 27 ปี ลูกชายของร้านขายข้าวแกงชื่อดังในอำเภออ่าวลึก ซึ่งมีร้านอยู่ฝั่งตรงข้าม เดินเข้ามาใช้ปืนจ่อยิงนายพีระพงษ์หลายนัด ขณะนั้นเธอได้ตะโกนถามว่ายิงทำไม คนร้ายได้หันปืนมายิงใส่เธอแต่กระสุนด้าน ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งหนีข้ามถนนไปขึ้นรถกระบะสีบรอนซ์เทา หลบหนีออกไป จากนั้นแม่ของผู้ก่อเหตุซึ่งอยู่ที่ร้านฝั่งตรงข้าม เห็นเข้าจึงรีบวิ่งมาช่วยนำนายพีระพงษ์ส่งโรงพยาบาล

ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี และนำตัวพยานที่เห็นเหตุการณ์ไปสอบสวนอย่างละเอียด ส่วนปมสังหารคาดว่าเกิดจากปัญหาขัดแย้งส่วนตัว เนื่องจาก นายพีระพงษ์และภรรยา เพิ่งมาเช่าที่ดินใกล้บ้านคนร้าย เปิดร้านขายส้มโอได้ประมาณ 1 เดือนเศษ จึงอาจมีปัญหากระทบกระทั่งกัน

นอกจากนี้ยังพบว่า นายพีระพงษ์ มักเปิดเครื่องเสียงรถยนต์เสียงดัง อาจไปรบกวนบ้านของผู้ก่อเหตุ ซึ่งมีลูกเล็ก

เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายน่าจะขับรถมุ่งหน้าไปยังจังหวัดสุราษฏร์ธานี และจังหวัดชุมพร โดยตำรวจจะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

TAG : ประเด็นเด็ด 7 สียิงพ่อค้าส้มโอลูกชายร้านข้าวแกงยิงพ่อค้า

คลิปที่เกี่ยวข้อง