ตั้งกรรมการสอบ ตร.ขอนแก่น หลังผู้ต้องหาทำร้ายกันเสียชีวิต [เจาะเกาะติด]

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - หนุ่มคลุ้มคลั่ง ไล่ทำร้ายนักเรียนชายชั้น ม.4 บาดเจ็บสาหัสในจังหวัดขอนแก่น ไม่เพียงเท่านั้น หลังถูกจับกุม เขายังทำร้ายพลทหารที่อยู่ในห้องขังเดียวกันจนเสียชีวิต ล่าสุด ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น สั่งตั้งกรรมการสอบตำรวจแล้ว ยืนยันให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย เจาเกาะติดกับคุณกรองทอง จันทะบุรม

ชายอายุ 48 ปี นำภาพบาดแผลของลูกชายอายุ 16 ปี ออกมาเผยแพร่เพื่อขอความเป็นธรรม หลังลูกชายถูกนายนิวัฒน์ เทพแก้ว อายุ 30 ปี ทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส ขณะกำลังนอนเล่นอยู่ที่บ้านยาย ตำบลบัวเงิน อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น โดยใช้มีดฟันเข้าที่แขนขวาเป็นแผลฉกรรจ์ 5 แผล และแขนซ้าย 1 แผล เส้นเอ็นขาดทั้งหมด กระดูกร้าว นิ้วก้อยและนิ้วโป้ง ไม่สามารถใช้การได้ และศีรษะอีก 4 แผล เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา

ต่อมาวันเดียวกัน ตำรวจเข้าจับกุมตัวนายนิวัฒน์ผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ จึงนำตัวไปฝากขังไว้ที่สถานีตำรวจภูธรน้ำพอง จังหวัดของแก่น นายนิวัฒน์ สารภาพว่า เขาเสพยาบ้าทุกวันต่อเนื่องนาน 5 ปี ก่อนก่อเหตุได้เสพยาบ้าเข้าไป 8 เม็ด จนทำให้ไม่มีสติและก่อเหตุขึ้น

ตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ก่อนคุมตัวเข้าห้องขัง พร้อมกับพลทหาร กฤษณรงค์ ศรีพุทธา อายุ 22 ปี ที่ถูกคุมตัวมาสงบสติอารมณ์ หลังเขาก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับญาติ ทุกอย่างเหมือนจะเป็นปกติ แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อช่วง 13.00 น. ของวันที่ 22 มีนาคม จู่ ๆ นายนิวัฒน์ ก็เข้ามาเตะเสยคางพลทหาร กฤษณรงค์ และใช้เท้าเหยียบบริเวณหลอดลมจนเขาเสียชีวิตคาห้องขัง

ขณะนี้ศพของพลทหารกฤษณรงค์ ถูกนำไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดโพธิ์ชัย บ้านคำม่วม ตำบลบัวใหญ่ อำเภอน้ำพอง โดยมีครอบครัวของนายนิวัฒน์ ผู้ก่อเหตุ เดินทางเข้ามาร่วมขอขมาศพ ท่ามกลางความโศกเศร้าของทั้ง 2 ครอบครัว

ล่าสุด ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ได้ตั้งกรรมการสอบวินัยตำรวจที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เพื่อตรวจสอบว่าเกิดจากความประมาทของเจ้าหน้าที่ด้วยหรือไม่ โดยกำหนดกรอบเวลาในการสอบ 15 วัน

ตำรวจแจ้งข้อหา นายนิวัฒน์ ฐานฆ่าคนตายโดยเจตนาเพิ่มอีกหนึ่งข้อหา รวมทั้งหมดเป็น 3 ข้อหาหนัก ก่อนคุมตัวไปฝากขังที่เรือนจำกลางจังหวัดขอนแก่น

TAG : ประเด็นเด็ด 7 สีหนุ่มคลุ้มคลั่งทำร้ายพลทหารทำร้ายนักเรียนทำร้ายร่างกาย

คลิปที่เกี่ยวข้อง