รวบคนร้ายควงมีดจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ชิงเหล้า-เบียร์ อ้างเครียดปัญหาชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจบุกรวบคนร้ายควงมีดบุกจี้ชิงเหล้า-เบียร์ ในร้านสะดวกซื้อ และขู่จะทำร้ายลูกค้าที่กำลังเข้าไปซื้อของในร้าน อ้างเครียดปัญหาชีวิต
  
จากกรณีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ โดยมีลักษณะคล้ายคนเมาเหล้า คนขี่สวมเสื้อแขนยาวสีขาว กางเกงยีน สวมรองเท้าผ้าใบ มือถือมีด ส่วนคนซ้อนสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงยีน สวมรองเท้าผ้าใบ สะพายเป้ โดยทั้งสองคนใช้หมวกไหมพรมปิดบังอำพรางใบหน้า เดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ

กล้องวงจรปิดภายในร้านบันทึกภาพขณะชายชุดดำวิ่งโซเซไปที่ตู้แช่เบียร์ หยิบเบียร์ใส่เป้แล้วตรงไปหยิบขนมขบเคี้ยว ก่อนจะรีบวิ่งออกไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาเกือบเที่ยงคืนวานนี้ ( 24 มี.ค.) ที่ร้านสะดวกซื้อในซอยติวานนท์ 3 แยก 15 พื้นที่ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

หลังเกิดเหตุตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด จนพบว่าคนร้ายทั้ง 2 คน เป็นพนักงานปั๊มน้ำมันที่อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 800 เมตร จึงได้ขอหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี เข้ารวบตัวที่บ้านพักคนงานหลังปั๊มน้ำมัน ริมถนนติวานนท์ ในพื้นที ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี พร้อมของกลางมีดทำครัว 2 เล่ม สุราที่ชิงไปจากร้านสะดวกซื้อ 1 ขวด

และคุมตัวคนร้ายทั้ง 2 คน คือ นายฉัตรมงคล ดวงสุรินทร์ อายุ 23 ปี ชาวจังหวัดลำพูน และนายสมชาย คำปัน อายุ 24 ปี ชาวจังหวัดเชียงราย มาสอบปากคำอย่างละเอียดที่ สภ.เมืองนนทบุรี ทั้งสองคนรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุ อ้างเครียดเรื่องถูกนายจ้างดุด่า โดยก่อนที่จะก่อเหตุที่ร้านสะดวกซื้อ พวกเขาคิดจะก่อเหตุชิงทรัพย์ที่ปั๊มน้ำมันที่เขาทำงานอยู่ แต่รู้ว่าเจ้าของปั๊มมีปืนจึงเปลี่ยนใจไปก่อเหตุที่ร้านสะดวกซื้อแทน เนื่องจากต้องการเบียร์และสุรามาดื่มให้หายเครียด

หลังสอบสวนเสร็จตำรวจแจ้งข้อหา ร่วมกันชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยมีอาวุธและโดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดการพาทรัพย์ หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม และร่วมกันพาอาวุธมีดไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง