ช็อกวงการบันเทิงอีก เด็กเสิร์ฟในงานแต่ง น้ำฝน-อาร์ม ติดเชื้อโควิด-19

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - กลายเป็นเรื่องช็อกของวงการบันเทิงอีกครั้ง หลังพบเด็กเสิร์ฟในงานแต่งงานของนักแสดงสาว "น้ำฝน พัชรินทร์" กับแฟนหนุ่ม "อาร์ม พิพัฒน์" ติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุด น้ำฝน และ อาร์ม โพสต์ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง และขอโทษแขกทุกคนที่มาร่วมงาน

เรื่องนี้ถูกเปิดเผยขึ้นโดยสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความแจ้งว่า "แขกที่ร่วมงานแต่ง น้ำฝน-อาร์ม เมื่อวันที่ 20 มีนาคม รายงานตัวกับ อสม.ด่วน วงการบันเทิง จัดได้ก็ต้องจัด แต่ปัญหาคือเด็กเสิร์ฟติดเชื้อนี่สิบันเทิงกว่า"

โดยล่าสุดเมื่อวานนี้ (26 มี.ค.) อาร์ม พิพัฒน์ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมชี้แจงถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ระบุว่า "ตอนนี้มีข่าวว่ามีนักศึกษาฝึกงานมาเสิร์ฟเครื่องดื่มในงานแต่งงานของอาร์มกับฝน และมีการตรวจเจอว่าน้องเป็นโรคโควิด-19 โดยน้องเด็กเสิร์ฟได้ไปตรวจเจอที่โรงพยาบาลในจังหวัดชัยภูมิ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม

ทางผมและฝนก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อได้ทราบข่าวจึงเช็กไปที่โรงแรม และทางโรงแรมได้แจ้งยืนยันกลับมาว่า เบื้องต้นน้องคนดังกล่าวได้มาทำงานในวันที่ 20 มีนาคม ในหน้าที่ช่วยเก็บจานชามและแก้วเครื่องดื่มที่ใช้แล้วออกจากงาน และทางโรงแรมมีกฎที่เคร่งครัดในการออกมาเจอแขกในงานทุกครั้ง ว่าต้องสวมใส่หน้ากาก และไม่สัมผัสใกล้ชิดกับคนในงาน

แต่ทั้งนี้ผมและฝนต้องกราบขอโทษถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และตอนนี้ผมและฝนได้โทรสอบถามญาติผู้ใหญ่ และผู้มาร่วมงาน เบื้องต้นยังไม่มีท่านใดมีอาการผิดปกติ แต่เพื่อความปลอดภัย เบื้องต้นตอนนี้ผ่านมาแล้ว 7 วัน ผมและฝนจะกักตัวเองอีกเป็นเวลา 7 วัน ให้ครบเป็นเวลา 14 วัน เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของทุก ๆ คน และต้องขอรบกวนพี่ ๆ เพื่อน ๆ ทุกท่าน ที่มาร่วมงานแต่งงานกักตัวเอง เพื่อดูอาการ หากมีไข้สูง มากกว่า 37.5 องศาฯ ติดต่อกัน 3-4 วัน มีอาการไอ มีเสมหะ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว หายใจถี่ หอบ หายใจไม่ทัน กรุณาไปตรวจและรบกวนฝากแจ้งกลับมาที่ผมและฝนด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน

กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ และสำหรับผู้ที่ไปงาน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่สบายใจติดต่อผมกับฝนได้ตลอดนะครับ"

ซึ่งทางฝั่งของ น้ำฝน ก็ได้โพสต์ข้อความเดียวกัน ลงในอินสตาแกรมของตนเองเช่นกัน

ขอบคุณภาพจาก : Facebook WanChaloem Kaeokamma

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตข่าวโควิด19โควิด19โควิดน้ำฝน พัชรินทร์อาร์ม พิพัฒน์เด็กเสิร์ฟติดโควิด

คลิปที่เกี่ยวข้อง