ระทึก รถ 6 ล้อเบรกแตก ชนด่านตรวจโรคโควิด-19 เจ้าหน้าที่หนีกระเจิง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ระทึก รถบรรทุก 6 ล้อเบรกแตก พุ่งชนด่านตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 กลางถนน เคราะห์ดีเจ้าหน้าที่กระโดดหนีตายได้ทัน ไม่มีใครเป็นอะไร

นี่คือภาพเหตุการณ์ระทึกที่เกิดขึ้น ภายในด่านตรวจห้วยน้ำอุ่น พื้นที่อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน ขณะที่รถคันอื่นกำลังจอดรอคิวอยู่หน้าด่านตรวจ ปรากฏว่าจู่ ๆ ก็มีรถบรรทุก 6 ล้อวิ่งตามหลังมาพุ่งชนแผงเหล็กกั้นหน้าด่าน และชนแบริเออร์กระเด็นไปคนละทิศทาง และเกือบจะชนเจ้าหน้าที่ที่กำลังยืนปฏิบัติหน้าที่อยู่ แต่เคราะห์ดีที่เขากระโดดหลบได้ทันทำให้ไม่เป็นอะไร

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงสายวานนี้ ขณะที่ตำรวจ-ทหาร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและเจ้าหน้าที่สาธารณสุข อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน กำลังตรวจคัดกรองผู้ขับขี่และผู้โดยสารรถทุกชนิดที่ผ่านเข้ามาพื้นที่จังหวัดน่าน ในเส้นทางดังกล่าว ตามคำสั่งของปลัดกระทรวงมหาดไทย เพื่อคุมเข้มป้องกันและเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด-19

จากการตรวจสอบภายหลังเกิดเหตุการณ์ระทึกในครั้งนี้ พบว่ารถบรรทุก 6 ล้อคันเกิดเหตุเกิดเบรกแตกกะทันหันขณะวิ่งมาถึงบริเวณหน้าด่านตรวจ ซึ่งเป็นทางลงเขาลาดชัน

ท่ามกลางความตกใจของผู้ขับขี่และเจ้าหน้าที่ที่อยู่หน้าด่าน และนับว่าเคราะห์ดีที่เขาตั้งสติได้ทัน จึงบีบแตรขอทางเสียงดังลั่นมาแต่ไกล พร้อมกับรีบเบี่ยงรถออกไปในช่องทางซ้ายสุด และตัดสินใจพุ่งชนแผงเหล็กและแบริเออร์แทนที่จะชนพุ่งชนท้ายรถคันหน้าที่จอดอยู่ ทำให้ไม่มีใครเป็นอะไร

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตรถ 6 ล้อเบรกแตกรถเบรกแตกรถชนด่านรถเบรกแตกชนด่าน

คลิปที่เกี่ยวข้อง