ธีราทร เผยเก็บแบบซ้อมกลับบ้านทุกวัน ฝันอนาคตอยากเป็นโค้ชแบบ บอสอังเก้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายของทีมโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส แชมป์เก่าของฟุตบอลเจลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ได้ให้สัมภาษณ์กับ ไดซุเกะ นาสุ อดีตเพื่อนร่วมทีม วิสเซล โกเบ ที่แขวนสตั๊ตไปเมื่อฤดูกาลที่ และได้ผันตัวมาเป็นพิธีกร เกี่ยวกับเรื่องราวส่วนตัวแบบเจาะลึกและเป็นกันเอง

โดยในรายการ นาสุ ได้เริ่มถาม ธีราทร ถึงจุดเริ่มต้นของการเป็นนักเตะบุรีรัมย์ ซึ่งทาง เจ้าอุ้ม ก็ได้เปิดเผยว่า ในครั้งแรกที่ย้ายมาอยู่กับทีม คุณเนวิน ได้เปิดโอกาสให้เสนอเงินเดือนที่ต้องการ ซึ่งเมื่อเขาเสนอตัวเลขไป คุณเนวิน ก็ตอบตกลง โดยไม่มีการต่อรองใดๆ เลยทีเดียว

และเมื่อถามถึงเป้าหมายในอนาคต ธีราทร ก็ได้ตอบแบบเขินๆ ว่าชื่นชอบและอยากเป็นโค้ชทำทีมในสไตล์เดียวกับ อังเก้ ปอสเตโคกลู เฮดโค้ชของโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ซึ่ง เจ้าอุ้ม ยังได้แอบเผยด้วยว่า เขาเก็บแบบฝึกซ้อมของ โค้ชอังเก้ กลับบ้านทุกวัน เพื่อเอาไปศึกษาและเป็นจุดเริ่มต้นในการเป็นโค้ชในอนาคต

นอกจากนั้น นาสุ ได้ให้พูดถึง 3 นักเตะทีมชาติไทยที่มาค้าแข้งในเจลีก ฤดูกาลนี้ว่าแต่ละคนเป็นอย่างไรบ้าง ธีราทร ก็เลยแซวพี่น้อง อย่างสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นการแซว กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ เพื่อนสนิทว่าชอบโชว์กล้าม โดยเฉพาะเมื่อแฟนบอลซัปโปโรพูดถึงยิ่งทำให้ กวินทร์ โชว์กล้ามมากขึ้น
 


TAG : ธีราทร บุญมาทันอังเก้อังเก้ ปอสเตโคกลูโยโกฮามา เอฟ มารินอสเจลีกอุ้ม ธีราทร