ยกเลิกแล้ว! งาน Cannes Lions ประกาศยกเลิกการจัดงานปี 2020 เพราะโควิด-19

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


 
Cannes Lions International Festival of Creativity หรือ เทศกาลแห่งความคิดสร้างสรรค์ประจำปี เดิมทีจะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือน มิถุนายน แต่ด้วยผลกระทบจากไวรัสโคโรน่า หรือ โควิด-19 นั้นทำให้ผู้จัดงาน ได้ออกมาประกาศเลื่อนการจัดงานออกไปจากเดิมเป็น เดือน ตุลาคม จากการประกาศในสัปดาห์ที่ผ่านมา และการประกาศครั้งล่าสุดในวันที่ 3 เมษายน 2020 นั้นทาง Cannes Lions ได้ประกาศออกมาว่างาน Cannes Lions International Festival of Creativity ในปีนี้นั้นได้ ยกเลิก การจัดงานในปีนี้ เพราะ สถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรน่าที่รุนแรงมากยิ่งขึ้น และ จะกลับมาเริ่มจัดงานกันใหม่ในปีหน้าในช่วงปลาย เดือน มิถุนายน 2021 

ต้องรอดูกันต่อไปสำหรับงานเทศกาลด้านความคิดสร้างสรรค์อื่นๆ โดยเฉพาะในเครือเดียวกันกับ Cannes Lions อย่างเช่น Spikes Asia Festival of Creativity, Dubai Lynx จะยังจัดต่อหรือจะยกเลิกเหมือนกัน

โดยเหตุผลของการยกเลิกกำรจัดงานในครั้งนี้เป็นเพราะไวรัสโคโรน่านั้นเองที่ตอนนี้ได้แพร่กระจายไปทั่วโลกอย่างรวดเร็วและมีความรุนแรงมากขึ้น โดยยอดผู้ติดเชื้อทั่วโลก ณ ตอนนี้ 1,017,567 ราย รักษาหายแล้ว 213,217 ราย และ เสียชีวิต 53,249 ราย *อัพเดท 3 เมษายน 2563

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์

TAG : ยกเลิกแล้ว! งาน Cannes Lions ประกาศยกเลิกการจัดงานปี 2020 เพราะโควิด-19Cannes Lions International Festival of Creativityโควิด-19