ตระกูลยักษ์พพร้อมเปิดตัว! เก่ง ธชย ส่ง KP Angel แจ้งเกิดเป็นศิลปินในซิงเกิ้ลแรก 'แช่งมั่ง'

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ตระกูลยักษ์ตบเท้าเปิดตัว เก่ง ธชย ส่ง KP Angel แจ้งเกิดเป็นศิลปินเต็มตัว กับค่าย White Line (ไวท์ไลน์)

คุณรู้หรือไม่ว่า มีศิลปินไทย ที่ได้ขึ้นโชว์เวทีเดียวกันกับวง BlackPink ในงานระดับโลก อย่าง A-Nation Festival ที่จัดขึ้นที่เมือง โอซาก้า ของประเทศญี่ปุ่นในปี2019 ซึ่งศิลปินไทยคนนั้นก็คือ KP Angel หรือ ข้าวปั้น สาริศา มั่นช้อย  สาวน้อยมากความสามารถที่อายุเพียง13ปี และได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินฝึกหัดกับค่ายเพลงดังในญี่ปุ่นอย่าง Avex!! ล่าสุด CEO ค่ายเพลง White Line (ไวท์ไลน์) เก่ง ธชย ประทุมวรรณ ในฐานะไอดอลเดี่ยวคนแรกแห่ง "ลงกา พาราไดซ์" ด้วยผลงานเพลงซิงเกิ้ลแรก 'แช่งมั่ง' หรือภาษาอังกฤษว่า 'DAMN!' 

เก่ง ธชย กล่าวว่า “KP Angel หรือนางฟ้าเคพี เป็นอีกหนึ่งไอดอลจาก ลงกาพาราไดซ์ ใน ค่าย ไวท์ไลน์มิวสิก ซึ่งก่อนหน้านนี้เคยส่ง TOSSAGIRLS (ทศเกิร์ล) ลูกสาวทศกัณฐ์ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังได้ ซึ่งเพลง 'แช่งมั่ง' นี้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคท์พิเศษ ที่ได้รวบรวมเหล่าศิลปินมากความสามารถและมีเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่ไม่มีใครเหมือน มาร่วมตัวกันสร้างแรงสั่นสะเทือนให้กับวงการดนตรีประเทศไทย!!!  โดยเพลง 'แช่งมั่ง' เป็นเพลงสไตล์ Hip-hop ผสมความเป็นไทย ซึ่งเก่ง กระโดดลงมาร่วมแจมด้วย ภายใต้คอนเซ็ปท์เท่ๆ ว่า “ตัวแทนแห่งลงกา จะลงทัณฑ์แกเอง”

KP Angel หรือ ข้าวปั้น สาริศา กล่าวเสริมว่า “KP Angel ลูกสาวคนที่ 4 แห่งพญายักษ์ กับนางกินรี เธอจึงเป็นลูกครึ่ง ครึ่งยักษ์ ครึ่งกินรี  ชาวลงกาจึงต่างขนานนามยักษีตนนี้ว่า “นางฟ้าเคพี" รู้ตัวว่าชอบร้องเพลงตั้งแต่ตอนอายุ 3 ขวบค่ะ ทั้งร้องทั้งเต้นเลย ตอนนั้น ดูละครแล้วก็ชอบเพลง เป็นเพลง เลยตื๊อขอเรียนร้องเพลง แต่ก็ไม่ให้ พอตื๊อไปเรื่อยๆ จนหนูอายุ 6 ขวบ หนูถึงได้เรียนร้องเพลงค่ะ ที่เรียนร้องเพลงเพราะอยากเป็นนักร้องค่ะ ก็เรียนมาเรื่อยๆ  จนวันนี้ความฝันเป็นจริงมีซิงเกิ้ลและเอ็มวี 'แช่งมั่ง' ปล่อยออกมาไม่นาน ตอนนี้ยอดวิวในยูทูบ กำลังจะทะลุ 5 แสนวิวแล้ว ดีใจมากค่ะ"

แฟน ๆ สามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง แช่งมั่ง (DAMN!) จาก KP Angel ข้าวปั้น สาริศา มั่นช้อย ค่ายเพลง  White Line (ไวท์ไลน์) พร้อมกันทั้งลงกาและโลกมนุษย์ได้ที่  YouTube Channel: TACHAYA : https://youtu.be/1n 5jTqURY2Q และหลังจากนี้ ต้องรอติดตามตัวละครต่างๆ จากลงกาพาราไดซ์ รับรองว่า แตกต่าง หลากหลาย มากมายยกมาทั้งตระกูลยักษ์แน่นอน 

BUGABOO MUSIC
ข่าวประชาสัมพันธ์

 

TAG : เก่ง ธชยKP Angelแช่งมั่ง