บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ เข้าห้องอัด โชว์เสียงร้องเพราะๆ กับเพลงประกอบละคร ร้อยป่า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ละคร ร้อยป่า ตอนนี้เข้มข้น เรตติงพุ่งไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ล่าสุดแตะไปถึง 8.2 แล้ว ซึ่งนอกจากเดินเรื่องได้สนุก เพลงประกอบละครก็ไพเราะเหลือเกิน ไปดูเบื้องหลังห้องบันทึกเสียงกันหน่อย

แฟน ๆ ได้ฟังกันแบบเต็ม ๆ แล้ว สำหรับเพลงประกอบละคร ร้อยป่า เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งเนื้อหาและจังหวะ เรียกว่าโดนใจจริง ๆ เพลงนี้มีชื่อว่า "งดงามดังเดิม" พระเอก บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ถ่ายทอดออกมาได้ลงตัวมาก บิ๊กเอ็ม บอกว่าแนวนี้ยังไม่เคยร้อง แต่ก็ทำเต็มที่ และเชื่อว่าแฟน ๆ โดยเฉพาะพี่ ๆ เจ้าหน้าที่ป่าไม้ ก็น่าจะชอบเพลงนี้เหมือนกัน
               
ส่วนอีก 1 เพลง ช้า ๆ ซึ้ง ชื่อเพลง "ฝากรัก" เพลงนี้งานถนัดของบิ๊กเอ็ม เสียงหล่อ ๆ ฟังแล้วละมุน เอาไว้ร้องเวลาไปจีบนางเอก

ส่วนสัปดาห์ที่แล้วมีหลายฉากเข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน เมื่อ เสือ กลิ่นสัก พร้อมทีมพิทักษ์ไพร บุกจับนายทุนใหญ่ที่ลักลอบเข้ามาล่าสัตว์ป่าคุ้มครองในเขตอนุรักษ์ แถมยังเจอซากเสือโคร่ง ซึ่งจัดเป็นสัตว์ป่าคุ้มครองด้วย

ทำให้ผู้ชมชื่นชอบฉากนี้กันเยอะ รวมถึงผู้จัด อาต้อย เศรษฐา และ คุณอีฟ พุทธิดา ที่บอกว่าเห็นเรตติงแล้วกรี๊ดมาก พร้อมโพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามละคร ร้อยป่า

คืนนี้มาติดตามกันต่อ หลังจากนี้ชีวิตของ เสือ กลิ่นสัก มีเรื่องให้ลุ้นกันทุกนาที อย่าพลาด 20.30 น.

TAG : สนามข่าว 7 สีสนามข่าวบันเทิงร้อยป่าละครร้อยป่าเพลงประกอบละครร้อยป่าบิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

คลิปที่เกี่ยวข้อง