ตัวแทนค่ายข้าวสารฯ พร้อม อ่ำ-พั้นช์-ศักดา อินคาและเพื่อนศิลปินมอบ หน้ากากอนามัย-แอลกอฮอล์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ตัวแทนผู้บริหารค่าย ข้าวสารฯ พร้อม อ่ำ-พั้นช์-ศักดา อินคาและเพื่อนศิลปิน มอบ หน้ากากอนามัย-แอลกอฮอล์ เพื่อฮีโร่ชุดขาว 

จากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักส่งผลให้หน้ากากอนามัยขาดตลาด และกระทบถึงบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความต้องการใช้ในวิชาชีพเพื่อหยุดยั้งการแพร่ระบาดที่ยังไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะหยุดยั้งได้เมื่อไหร่และเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องร่วมด้วยช่วยกัน และให้ความสำคัญเพื่อให้ประเทศไทยผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

ล่าสุด ตัวแทนผู้บริหารค่าย ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นำโดย ยุทธนา ดีเหลือ, พัชวุฒินาครัตน์ ร่วมด้วยศิลปิน อ่ำ อัมรินทร์, ศักดา อินคา, พั้นช์ วรกาญจน์, จั๊ม คัลเลอร์พิทช์, โบ๊ท 7 days ศิลปินโปรเจกต์ ขอบคุณที่กลับมา ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ได้นำหน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ และเครื่องดื่ม NJ ไปมอบให้กับโรงพยาบาล3 แห่ง ประกอบด้วย โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า จ.นนทบุรี, ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน และโรงพยาบาลปทุมธานี จ.ปทุมธานี เพื่อนำไปให้บุคลากรทางการแพทย์ รวมทั้งเจ้าหน้าที่และผู้ที่ทำงานอยู่ภายใต้ความเสี่ยงไว้ใช้ในขณะปฏิบัติหน้าที่โดยมอบหน้ากากอนามัยโรงพบาลละ 4,000 ชิ้น รวมทั้งหมด 12,000 ชิ้น แอลกอฮอล์ โรงพยาบาลละ 400 ลิตร รวมทั้งหมด 1,200ลิตร และเครื่องดื่มโรงพยาบาละ 100 ขวด รวมทั้งหมด 300 ขวด

อ่ำ อัมรินทร์ เป็นตัวแทนศิลปินกล่าวว่า “ผู้บริหาร และศิลปิน ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ตั้งใจนำหน้ากากอนามัย และแอลกอฮอล์ มอบให้กับโรงพยาบาลทั้ง 3 โรงพยาบาลเพื่อสนับสนุนทางการแพทย์ต่อสู้กับโควิด-19 ซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมากในการปฏิบัติหน้าที่ของทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ และให้กำลังใจฮีโร่ชุดขาวบุคคลเหล่านี้ที่ทำงานเสียสละเพื่อส่วนรวมอย่าลืมนะครับสำหรับผู้ป่วยบอกความจริง บอกประวัติเสี่ยง เพื่อตัวท่านบุคลากรทางการแพทย์ และประเทศไทยครับ”

BUGABOO ENTERTAIN
ข่าวประชาสัมพันธ์
 

TAG : โควิดโควิด-19โควิด19เราต้องรอดCovidCovid-19ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์อ่ำ อัมรินทร์พั้นช์ วรกาญจน์ศักดา อินคาจั๊ม คัลเลอร์พิทช์โบ๊ท 7 days