บุกรวบนักพนันฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เปิดบ้านเล่นพนันกำถั่ว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจเข้าจับกุมนักพนันที่เปิดบ้านเล่นพนันกำถั่ว โดยไม่สนคำสั่งเคอร์ฟิว ตามรวบได้ 8 คน แจ้งข้อหาหนัก

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะกลุ่มนักพนันนับสิบคน นั่งล้อมวงเล่นพนันกำถั่ว หลายคนไม่สวมหน้ากากอนามัย จากภาพจะเห็นว่า สักพักทั้งหมดก็หันไปมองทางเดียวกัน ซึ่งเป็นช่วงที่ตำรวจบุกเข้ามา ทั้งหมดถึงกับแตกกระเจิง วิ่งหนีกันไปคนละทิศละทาง บางคนยังย้อนกลับมาเก็บอุปกรณ์การเล่นพนันออกไป

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 00.30 น. ที่ผ่านมา ภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 5 ชุมชนวัดบางพูดใน ตำบลปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ตำรวจสามารถติดตามจับนักพนันได้ 8 คน เป็นชาย 4 คน หญิง 4 คน และมีอีกหลายคนที่หลบหนีออกทางหลังบ้านไปได้ ยึดของกลางเป็นอุปกรณ์การเล่นพนัน และเงินสด 200 บาท 

จากนั้นคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.ปากเกร็ด ทราบว่าเจ้ามืออาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปได้ จึงแจ้งข้อหาทั้ง 8 คน ร่วมกับพวกที่หลบหนี ลักลอบเล่นการพนันเอาทรัพย์สินโดยผิดกฎหมาย, ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ข้อหาออกนอกเคหสถานในระยะเวลาที่กำหนด และข้อหาชุมนุมหรือมั่วสุมกัน หรือกระทำการใด ๆ อันเป็นการยุยงให้เกิดความไม่สงบเรียบร้อย ส่วนเจ้าของบ้านถูกแจ้งข้อหาเพิ่มเติม คือ เป็นผู้จัดให้มีการลักลอบเล่นการพนันเอาทรัพย์สินโดยผิดกฎหมาย

TAG : เล่นการพนันจับนักพนันฝ่าฝืนเคอร์ฟิวเปิดบ้านเล่นการพนันเล่นพนันกำถั่ว

คลิปที่เกี่ยวข้อง