เฟรนไชส์หนังดังอมตะ ดูเพลินๆ ช่วงกักตัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


 
การที่ทุกคนต้องอยู่บ้านในช่วงที่สถาณการณ์ โควิด-19 ระบาดในขณะนี้ จึงทำให้เกิดเวลาว่างอย่างแน่นอน วันนี้ทาง Bugaboo Movie จึงรวบรวม เฟรนไชส์หนังดังอมตะ เอามาให้ชมกันในช่วงที่ทุกคนนั้นต้องกักตัวอยู่ในบ้าน จะมีเรื่องอะไรบ้างไปชมกัน


 
1.Marvel Cinematic Universe

สำหรับในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เรื่องราวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่กลับมาให้กลายเป็นกระแสหลักอีกครั้ง ผสมกับแนวทางภาพยนตร์ที่ผูกเนื้อเรื่องทั้งหมดมาเป็นกลุ่มก้อนเดียวกัน ด้วยภาพยนตร์มากกว่า 20 เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Iron Man , Hulk ,Thor , Captain Marvel , Guardians of the Galaxy , Black Panther , Captain America , Spider-Man , Doctor Strange , Ant-Man


 
2.Star Wars

จุดเริ่มต้นของสงครามอวกาศ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ความคลาสสิคของเนื้อเรื่องที่เป็นได้มากกว่าภาพยนตร์ และยังเป็นต้นแบบของภาพยนตร์แนวไซไฟตะลุยอวกาศอีกด้วย มาพร้อมกับไตรภาคเก่าถึง 6 ภาค และไตรภาคใหม่ที่พึ่งสิ้นสุดลงไปอีก 3 ภาค


 
3.Harry Potter

หนึ่งในภาพยนตร์แฟนตาซีที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลกอย่างมาก เรื่องราวของเด็กชายที่ต้องสาปที่มีรอยแผลเป็นรูปสายฟ้าบนหน้าผาก และความอัศจรรย์ของโรงเรียนเวทมนตร์ มาพร้อมกับเรื่องราวของพ่อมดเจ้าแห่งศาสตร์มืด ที่ผสมกันได้อย่างลงตัว มีภาพยนตร์มาแล้วทั้งหมด 8 ภาค


 
4.The Lord of the Rings

เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีในตำนานอีกหนึ่งเรื่อง เป็นเหมือนนวนิยายให้หนังรุ่นหลังๆได้เดิมรอยตาม โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งหมดมีด้วยกัน 3 ภาค บอกเลยว่าดูเพลินอย่างแน่นอน


 
5.The Hunger Games

โดยเป็นการเล่าเรื่องของโลกยุคเก่าที่ล่มสลาย เหลือเพียงประเทศใหญ่ที่ชื่อ พาเน็ม ที่แบ่งเขตการปกครองออกเป็น 13 เขต จนวันหนึ่งเขต 13 ก่อเหตุกบฎขึ้นหมายจะล้มแคปปิตอล แต่พวกเขาทำไม่สำเร็จ เขต 13 ถูกถล่มจนล่มสลาย ส่วนเขตทั้ง 12 ที่เหลือก็ต้องเผชิญหน้ากับชะตากรรมสุดโหดร้าย ที่พวกเขาต้องส่งเด็กชายหญิงคู่หนึ่งเข้าร่วมการแข่งขันฆ่าฟันให้เหลือเพียงหนึ่งเดียว คนที่ชนะจะได้รับความสะดวกสบายกลับไปให้เขตบ้านเกิด ทั้งหมดถูกเล่าผ่านภาพยนตร์ 4 ภาคสุดเข้มข้น


 
6.Jurassic Park

เมื่อมนุษย์พาตัวเองไปใกล้เคียงกับพระเจ้า ด้วยการตัดต่อพันธุกรรมปลุกชีวิตสัตว์ดึกดำบรรพ์ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่ทุกชีวิตล้วนมีหนทางเป็นของตัวเอง และการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับไดโนเสาร์ ที่ได้ผสมผสานทั้งความเป็นภาพยนตร์ไซไฟสุดคลาสสิค และภาพยนตร์ระทึกขวัญ ด้วยภาคต่อเนื่อง 3 ภาคและ Jurassic World อีก 2 ภาค

 
7.Pirates of the Caribbean

หนึ่งในหนังสุดโปรดของใครหลายๆคนอีกหนึ่งเรื่อง โดยเนื้อเรื่องนั้นเป็นเรื่องราวของกลุ่มโจรสลัดของ แจ็ก สแปร์โรว์ ที่นำแสดงโดย จอห์นนี เดปป์ ที่ต้องแล่นเรือออกผจญภัยที่เหนือจิตนาการ ในเฟรนไชส์หนังเรื่องนี้นั้นทั้งหมดมี 5 ภาค ดูเพลินช่วงกักตัวอย่างแน่นอน

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์

TAG : เฟรนไชส์หนังดังอมตะ ดูเพลินๆ ช่วงกักตัวโควิด-19COVID-19