"เจเน็ต เขียว" นำทีมเพื่อนนักร้องและนักจัดรายการลูกทุ่ง ให้กำลังใจคนไทยผ่านเพลง "ขอบคุณทุกรอยยิ้ม"

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

"เจเน็ต เขียว" เกี่ยวก้อย "สาวแย้ เจติยา- ไชโย ธนาวัฒน์- กล้วย คลองหอยโข่ง" และนักจัดรายการลูกทุ่ง
บีบมือให้กำลังใจคนไทยผ่านเพลง "ขอบคุณทุกรอยยิ้ม"


 
            เพลงพิเศษเฉพาะกิจ "ขอบคุณทุกรอยยิ้ม" ที่ได้ คำร้อง-ทำนอง โดย เศวตนันท์ ขาวฏ (แจ็ค บึงกาฬ) - โจ ธรรศกร ศรีสว่าง ดนตรีและผสมเสียง โดย กมล กันฤทธิ์ polarbearstudios โดยการรวมตัวเฉพาะกิจของเหล่านักร้องลูกทุ่งนำทีมโดย เจเน็ต เขียว เกี่ยวก้อยร้อยใจ "สาวแย้ เจติยา, ไชโย ธนาวัฒน์, กล้วย คลองหอยโข่ง, โจโจ้ โดมิแนนท์, หนิง ปัทมา, นานา บ้านดง และน้องทิวเทน"


 
            ผนึกกำลังร่วมกับทีมนักจัดรายการจากคลื่นลูกทุ่งมหานคร LTMFM95 ไม่ว่าจะเป็น "กัปตัน ลูกทุ่งมหานคร , โอ๊ต คณิต ลูกทุ่งมหานคร, เปิ้ล กุลธิดา และ ซาย สวนศรี" ที่พร้อมใจกัน ส่งมอบกำลังใจให้กับทุกคนไม่ว่าจะเป็นทีมบุคลากรทางการแพทย์ หรือ ประชาชนคนไทยทุก ๆ คน ที่ได้รับผลกระทบและต่อสู้กับวิกฤตครั้งนี้ผ่านเพลง "ขอบคุณทุกรอยยิ้ม" ด้วยหัวใจ โดยเจเน็ต เขียวเป็นตัวแทนเผยถึงงานเพลงพิเศษนี้ว่า


 
            "ในช่วงวิกฤตเช่นนี้ ทุก ๆ คนก็เจอผลกระทบหมดเลย ทั้งทางด้านจิตใจ และด้านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นทีมบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงคนไทยทุก ๆ คน ทางคุณวาสุ เลิศจรรยา ผู้อำนวยการฝ่ายคลื่นวิทยุ​ FM​ 95​ MHz ได้เริ่มชักชวนพี่น้องศิลปินลูกทุ่ง ให้มาร่วมทำเพลงพิเศษครั้งนี้ขึ้นมา เพื่อมอบเป็นกำลังใจให้พี่น้องชาวไทยทุก ๆ เราทุกคนก็พร้อมที่จะจับมือสู้ และยิ้มไปด้วยกัน "ขอบคุณทุกรอยยิ้ม" ของนักสู้ทุกคนจากหัวใจ ต้องขอบคุณทีมงานเบื้องหลังทุก ๆ คน ที่ตั้งใจเป็นตัวแทนของคนลูกทุ่ง มาสร้างสรรค์กำลังใจในครั้งนี้ แม้ว่าทุกคนต้องอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ แต่ก็ยังส่งคลิปมาร่วมกันจนมีผลงานเพลงนี้ออกมา และขอบคุณทางผู้ใหญ่ใจดีที่โพล่าแบร์สตูดิโอด้วยนะคะ พวกเราขอบีบมือให้กำลังใจทุกคนผ่านเพลงนี้ แล้วเราจะจูงมือผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน "เพื่อรอยยิ้มที่ไร้หน้ากากบดบังจะกลับมาสู่คนไทยทุก ๆ คนอีกครั้ง" สามารถติดตามรับชมได้ที่ ยูทูบ : https://youtu.be/O5sXVEWot7o และติดตามรับฟังเพลง "ขอบคุณทุกรอยยิ้ม" ได้ที่ คลื่นลูกทุ่งมหานคร LTMFM95 ขอบคุณค่ะ"

TAG : เจเน็ต เขียวแย้ เจติยาไชโย ธนาวัฒน์กล้วย คลองหอยโข่งโจโจ้ โดมิแนนท์หนิง ปัทมานานา บ้านดงทิวเทนแจ็ค บึงกาฬโจ ธรรศกร ศรีสว่างกมล กันฤทธิ์polarbearstudiosกัปตัน ลูกทุ่งมหานครโอ๊ต คณิต ลูกทุ่งมหานครเปิ้ล กุลธิดาซาย สวนศรีลูกทุ่งมหานคร

คลิปที่เกี่ยวข้อง