ชาติ สุชาติ เตรียมกลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ ข้างเดียว เพลงแอบรักหม่น ๆ 22 เมษายนนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


 
นับถอยหลังรอ ชาติ สุชาติ เตรียมกลับมาปล่อยเพลงใหม่ ข้างเดียว เพลงแอบรักหม่น ๆ ฟังพร้อมกัน 22 เมษายนนี้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่แฟน ๆ คิดถึงมาก ๆ อย่าง ชาติ สุชาติ หรือ สุชาติ แซ่เห้ง สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เพราะหายหน้าหายตาจากการปล่อยเพลงใหม่ไปนานกว่าปีเต็ม ๆ หลังจากส่งอัลบั้มเต็มขุดแรกในชีวิต สามัญ ที่เจ้าตัวบ่มเพาะประสบการณ์ตลอด 5 ปีในเส้นทางสายดนตรีอาชีพ จนเรียบเรียงเป็นเพลงส่งให้แฟน ๆ ได้ฟังกันเป็นที่เรียบร้อย กลับมาครั้งนี้ชาติมาพร้อมกับเพลงใหม่ ข้างเดียว ที่ขอกลับไปทำอะไรในแบบที่ตัวเองชอบอีกครั้ง ไม่เน้นความซับซ้อนทางดนตรีใด ๆ เพราะอยากให้ทุกอย่างออกมาจากความจริงใจเท่านั้น

เพลง ข้างเดียว ถือเป็นเพลงใหม่จากอัลบั้มใหม่ โดยหยิบเอาเรื่องจริงความรักของคนรอบตัวที่ไปแอบรักใครอยู่ข้างเดียวมาเล่าเป็นเพลงนี้ ถ่ายทอดผ่านดนตรีป็อปฟังง่ายแต่บาดอารมณ์ลึก แต่ที่พิเศษกว่าเพลงก่อน ๆ คือ เพลงนี้ชาติลงมือทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่เนื้อร้องทำนองและโครงดนตรี ก่อนจะส่งให้ “ติน” จากวง Old Fashion Kids โปรดิวเซอร์ ช่วยแต่งเติมความหม่นให้เพลงฟังแล้วเศร้ามากขึ้นอีกด้วย นอกจากนั้นแฟน ๆ รอติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ให้ดี เพราะเป็นครั้งแรกที่ชาติขอถ่ายทำแบบ Long Take เหมือนรูปแบบภาพยนตร์สั้น พร้อมได้นักแสดงขวัญใจวัยรุ่นมากความสามารถมาร่วมถ่ายทอดด้วย

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ นับถอยหลังรอฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง ข้างเดียว พร้อมกันทั้งประเทศในวันที่ 22 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไปทาง Youtube: Whattheduck และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน ชาติ สุชาติ ได้ทาง www.facebook.com/chartsuchartofficial และ www.facebook.com/whattheduckmusic

BUGABOO MUSIC
ข่าวประชาสัมพันธ์ 

TAG : ชาติ สุชาติสุชาติ แซ่เห้งสามัญข้างเดียว