ช่วยต่อเนื่อง! บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ร่วมมอบน้ำยาฆ่าเชื้อและถุงขยะ ให้บุคลากรทางการแพทย์ไว้ใช้งาน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยังคงมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคม ในช่วงวิกฤตโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด คุณกรุณา ชิดชอบ เป็นตัวแทนของสโมสร ได้ร่วมกับบริษัท ยูนิซิล กรุ๊ป จำกัด มอบผลิตภัณฑ์น้ำยาฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส จำนวน 3,000 ลิตร มูลค่ากว่า 1,200,000 บาท ให้กับสาธารณสุขจังหวัดบุรีรัมย์ และโรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ นำไปใช้ต่อสู้กับไวรัสโควิด-19, เชื้อแบคทีเรีย และไวรัสอื่นๆ ต่อไป

นอกจากนั้น คุณกรุณา ชิดชอบ ยังเป็นตัวแทนของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ร่วมส่งมอบผลิตภัณฑ์แบรนด์ฮีโร่ ที่มีทั้งมีผลิตภัณฑ์ ถุงขยะหนาสีดำ สำหรับใช้ใส่ขยะทั่วไป จำนวน 3,200 ใบ, ถุงขยะสีแดง ที่เอาไว้ใช้สำหรับขยะติดเชื้อ จำนวน 4,800 ใบ และถุงซิปอเนกประสงค์ จำนวน 42,000 ใบ รวมทั้งสิ้นจำนวน 50,000 ใบ มูลค่ากว่า 174,200 บาท ให้กับสาธารณสุขจังหวัด และโรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อส่วนรวมอีกด้วย

สำหรับทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นั้นได้ออกมาช่วยเหลือประชาชนในท้องถิ่นอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ทาง คุณเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร ได้ส่งมอบฉากกั้นส่วนบุคคลบนโต๊ะอาหารจำนวน 10,000 ชิ้น ให้กับจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับพ่อค้าแม่ค้า หลังจากที่เริ่มผ่อนปรนมาตรการล็อคดาวน์ ในช่วงที่่ผ่านมา

TAG : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดวิกฤตโควิด-19กรุณา ชิดชอบเนวิน ชิดชอบไวรัสโควิด-19