พนักงานส่งของ รุมทำร้าย รปภ. ปมไม่ยอมแลกบัตร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โลกออนไลน์เผยภาพ รปภ.หมู่บ้าน ถูกกลุ่มพนักงานส่งของรุมทำร้ายร่างกาย จนบาดเจ็บ ปมไม่ยอมแลกบัตรเข้าหมู่บ้าน

นี่เป็นนาทีที่ชายฉกรรจ์ จำนวน 3-4 คน กำลังรุมทำร้าย รปภ.หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านพัฒนาการ 38 จน รปภ.ล้มลงกับพื้นได้รับบาดเจ็บ ท่ามกลายสายตาของผู้ที่ผ่านไปมา

หลังคลิปเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า พนักงานส่งของคนดังกล่าวเป็นพนักงานขนส่งชื่อดังแห่งหนึ่ง

ขณะที่เมื่อวานนี้ (19 พ.ค.) เพจดังได้เผยภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าหมู่บ้าน โดยเป็นภาพขณะที่รถกระบะส่งของขับรถด้วยความเร็ว โดยมี รปภ.คนที่ถูกรุมทำร้ายวิ่งไล่ตาม พร้อมระบุว่าพนักงานส่งพัสดุไม่ยอมแลกบัตรเข้าหมู่บ้าน โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงบ่ายวันที่ 12 พฤษภาคม ซึ่งปกติรถที่ผ่านเข้าออกจะต้องแลกบัตร แต่พนักงานบริษัทส่งพัสดุไม่ยอมแลกบัตร อ้างว่ายุ่งยาก จากนั้นพนักงานส่งของจึงมีปากเสียงกับ รปภ. ก่อนจะลงจากรถเข้าทำร้ายร่างกาย รปภ.จนบาดเจ็บ มีลูกบ้านถ่ายคลิปเอาไว้ได้

หลังเกิดเหตุ ผู้จัดการหมู่บ้านได้เข้าพูดคุยกับตัวแทนบริษัทส่งของ และได้เข้าแจ้งความกับทางตำรวจ สน.คลองตัน ลูกบ้านหลายคนก็ไม่พอใจ โดยประกาศว่าจะไม่ใช้บริการบริษัทขนส่งแห่งนี้อีกต่อไป

ขณะที่จากการสอบถามไปยังต้นสังกัด ได้รับข้อมูลว่ากำลังเร่งตรวจสอบข้อเท็จจริงในเรื่องนี้เพิ่มเติม และจะมีการแจ้งความคืบหน้าให้ทราบอีกครั้ง

ขอบคุณภาพจาก : Facebook อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตพนักงานส่งของรุมทำร้าย รปภรุมทำร้าย รปภไม่ยอมแลกบัตร

คลิปที่เกี่ยวข้อง