หนุ่มทำทีเป็นลูกค้าร้านทอง ขอลองสวมแหวนหนัก 2 สลึง สุดท้ายเชิดหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายคนหนึ่งทำทีเป็นลูกค้าร้านทอง ย่านถนนประชาอุทิศ ของลองสวมแหวนทองคำหนัก 2 สลึง พอพนักงานส่งให้ลอง กลับวิ่งหนีออกจากร้านทันที

ที่เกิดเหตุเป็นร้านทอง ริมถนนประชาอุทิศ ซอย 123 เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร โดยตำรวจ สน.ทุ่งครุ เข้าตรวจสอบหลังได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายทำทีเป็นลูกค้า เข้ามาขอดูแหวนทอง ก่อนอาศัยจังหวะชิงแหวนทองคำหนัก 2 สลึง 1 วง วิ่งออกจากร้าน แล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

พนักงานที่อยู่ในเหตุการณ์ บอกว่า ตอนเกิดเหตุไม่มีลูกค้าอยู่ภายในร้าน มีเธออยู่ที่เคาน์เตอร์คนเดียว ระหว่างนั้นมีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี สูงประมาณ 170 เซนติเมตร สวมเสื้อสีแดง กางเกงยีนขายาว สวมหน้ากากอนามัย ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดหน้าร้านทอง แล้วเดินเข้ามาทำทีเป็นลูกค้า ขอดูแหวนทองคำหนัก 2 สลึง เธอจึงหยิบแหวนมูลค่า 14,000 บาทให้ลอง ทันทีที่คนร้ายลองสวมแหวนก็วิ่งออกจากร้าน เธอพยายามวิ่งตามแต่ไม่ทัน

หลังเกิดเหตุ ตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้เก็บรอยลายนิ้วมือแฝงบริเวณร้านทอง พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้าย เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายน่าจะขี่รถหลบหนีเข้าไปในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตชิงทรัพย์ร้านทองชิงแหวนทองขโมยแหวนทอง

คลิปที่เกี่ยวข้อง