โลกออนไลน์แฉซ้ำ หญิงอุ้มสุนัขเข้าร้านสะดวกซื้อ พาไปทุกที่ไม่สนใจข้อห้าม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - จากกรณีที่ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปสาวอุ้มสุนัขเข้าร้านสะดวกซื้อสาขาหนึ่ง จนเกิดการโต้เถียงกับพนักงานและลูกค้าที่ไปใช้บริการ เนื่องจากเป็นกฎที่ร้านสะดวกซื้อห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้ามา ซึ่งกรณีนี้ทำให้เจ้าของสุนัขไม่พอใจเป็นอย่างมากที่ถูกตักเตือน ล่าสุด มีการเปิดเผยภาพว่าเธออุ้มสุนัขของเธอไปทุกที่ โดยไม่สนใจข้อห้าม

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ในพื้นที่ตำบลบ้านแก้ง อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้าง

มีการเปิดเผยถึงเหตุผลที่ไม่ควรพาสุนัขเข้าร้านสะดวกซื้อ โดยเพจดังให้เหตุผลว่า สุนัขไม่ได้น่ารักกับทุกคน บางคนกลัวสุนัข ซึ่งอาจกลัวแบบฝังใจ แม้สุนัขจะอาบน้ำและตัดขนจนสะอาด แต่น้ำลายสุนัขมีเชื้อโรคบางชนิดที่ก่อโรคในคนได้ โดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัว เช่น เบาหวาน กินยากดภูมิคุ้มกัน อีกทั้งร้านสะดวกซื้อก็ขายอาหารให้คนซื้อไปกิน หากมีการปนเปื้อนน้ำลายของสุนัขเกิดขึ้น เมื่อคนกินเข้าไปก็อาจติดเชื้อได้ ขนสุนัขหรือขนแมวอาจทำให้เกิดอาการแพ้ ลมพิษ หรือบางคนมีอาการแพ้ขนสุนัข หรือขนแมวขั้นรุนแรง

ซึ่งล่าสุดเพจดังอีกเพจหนึ่งได้ออกมาแฉ ภาพหญิงคนดังกล่าวได้อุ้มสุนัขของเธอไปด้วยทุกที่ไม่ว่าเธอจะไปที่ไหน โดยมีภาพขณะที่ไปวัด ตามจุดทำบุญต่าง ๆ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ นอกจากนี้ยังมีภาพขณะกินชาเขียวจากแก้วภายในร้านกาแฟแห่งหนึ่ง ทำให้ผู้ที่พบเห็นเข้าไปแสดงความคิดเห็นถึงความไม่เหมาะสมเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Drama-addict, Red Skull Variety
ขอบคุณภาพจาก : 
Twitter @Redskullxxx

TAG : อุ้มหมาอุ้มหมาเข้าร้านสะดวกซื้ออุ้มสุนัขเข้าร้านสะดวกซื้อ

คลิปที่เกี่ยวข้อง