จับพ่อข่มขืนลูกแท้ๆ นาน 8 ปี ตั้งแต่อายุ 11 ขวบ จนตั้งท้อง บังคับฉีดแอลกอฮอล์จนแท้งลูก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ที่จังหวัดลำพูน เกิดเหตุสะเทือนใจ เมื่อพ่อแท้ ๆ ข่มขืนลูกสาวนานกว่า 8 ปี จนเกิดตั้งครรภ์ แล้วบังคับให้เธอทำแท้ง    

ตำรวจภูธรเมืองลำพูน คุมตัวชายอายุ 38 ปี ผู้ต้องหากระทำชำเราบุคคลอายุไม่เกิน 13 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย สอบปากคำเข้ม โดยเขาเป็นผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืนลูกสาวแท้ ๆ ของตนเองนานกว่า 8 ปี จนเธอตั้งท้อง และบังคับฉีดแอลกอฮอล์ใส่อวัยวะเพศจนแท้งลูก

พันตำรวจเอก พัฒนพงษ์ ขำแก้ว ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองลำพูน บอกว่า คดีนี้สืบเนื่องจาก หญิงอายุ 18 ปี ผู้เสียหาย และมูลนิธิสายเด็ก เข้ามาแจ้งความว่าเธอโดนพ่อแท้ ๆ ข่มขืนนานกว่า 8 ปี ตั้งแต่ปี 2554 ขณะนั้นอายุ 11 ขวบ

จากนั้นปี 2555 เขาถูกจำคุกคดีพยายามฆ่า จนพ้นโทษออกมาเมื่อปี 2559 และไปอาศัยอยู่กับภรรยาใหม่ แต่ยังกลับมาข่มขืนเธอเรื่อยมา จนตั้งครรภ์เมื่อเดือนสิงหาคมปี 2562 และถูกบังคับทำแท้ง โดยให้ดื่มยาหลายครั้ง จนครั้งสุดท้ายถูกเขาใช้เข็มฉีดยาฉีดแอลกอฮอล์ใส่อวัยวะเพศจำนวน 6 ครั้ง จนแท้งลูก เมื่อต้นปีที่ผ่านมา

พันตำรวจเอก พัฒนพงษ์ บอกอีกว่าขณะที่เขาข่มขืนลูกสาวตัวเอง ตอนนั้นยังอาศัยอยู่กับแม่ของเด็ก แต่หาจังหวะที่แม่ของเด็กไม่อยู่ลงมือข่มขืนลูกของตัวเอง จนวันหนึ่งเกิดทะเลาะกับแม่ของเด็ก จนหนีออกจากบ้าน และอาศัยอยู่กับลูกสองคน และข่มขืนเธอเรื่อยมา

เบื้องต้น ตำรวจส่งตัวเด็กผู้เสียหายตรวจร่างกายพบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง ส่งตัวอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่แล้ว

ขณะนี้ตำรวจคุมตัวชายอายุ 38 ปี สอบปากคำอย่างละเอียด โดยเขายังปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และจ้างทนายมาต่อสู้คดี และขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น พร้อมอ้างว่าลูกสาวที่เป็นผู้เสียหายคนนี้ อาจไม่ใช่ลูกแท้ ๆ ของเขา เพราะตอนนั้นเขาติดคุกอยู่ และอ้างว่าตรวจดีเอ็นเอแล้วไม่ตรงกับเขา

ตำรวจระบุว่า ผู้ต้องหามีพฤติกรรมอารมณ์รุนแรง เบื้องต้นเตรียมส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย และยื่นคัดค้านการประกันตัว เพราะเกรงว่าจะมายุ่งเหยิงพยานหลักฐาน

เตรียมเค้นสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพราะผู้เสียหายให้การว่าขณะที่เธอแท้งลูกผู้ต้องหาได้นำผ้ามาห่อร่างเด็กและใช้สายสิญจน์มัด แต่ไม่รู้ว่าผู้ต้องหานำไปไว้ที่ไหน ซึ่งต้องค้นหาร่างเด็กที่ถูกทำแท้งให้ได้ เพื่อมาประกอบสำนวนคดี

TAG : พ่อข่มขืนลูกข่มขืนลูกพ่อข่มขืนลูกจนท้องข่มขืนข่มขืนลูกตัวเองล่วงละเมิดทางเพศ

คลิปที่เกี่ยวข้อง