ระทึก สาวโพสต์คลิปชายบุกปีนเข้าบ้าน ยืนแสยะยิ้มให้ ตรงกระจกหน้าต่าง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ระทึก สาวโพสต์ภาพถูกชายแปลกหน้าบุกปีนรั้วบ้าน มายืนจ้องหน้า พร้อมแสยะยิ้มให้ตรงกระจกหน้าต่าง

โลกออนไลน์แชร์คลิปที่ถูกเผยแพร่โดยหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ระทึก โดยชายแปลกหน้าบุกรุกปีนรั้วเข้ามาภายในบริเวณบ้าน และยืนจ้องอยู่ตรงหน้าต่างกระจก พร้อมกับส่งยิ้มให้ โดยไม่มีท่าทีสะทกสะท้าน

เหตุเกิดช่วงค่ำวานนี้ (19 พ.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า บุกรุกมาขนาดนี้ ตำรวจจะทำอะไรให้ได้หรือยัง หรือต้องรอให้เข้ามาถึงตัว ซึ่งบ้านของเธอมีรั้วกั้นก่อนถึงตัวบ้าน เคยเกิดเหตุการณ์เช่นนี้มาแล้ว และได้แจ้งตำรวจ แต่กลับถูกบอกให้พูดไล่ชายคนนี้ไป ถ้ายอมไปก็ถือว่าจบเรื่อง

ซึ่งหญิงสาวเจ้าของโพสต์ได้ตั้งข้อสงสัยว่า ถ้าเกิดชายคนดังกล่าวปีนเข้ามาในบ้านในขณะที่เธอหลับ และถูกบุกรุกจนเข้าถึงตัวจะให้ทำอย่างไร

โดยผู้โพสต์ได้ระบุอีกว่า ครั้งนี้ตำรวจมาดำเนินการให้และให้แจ้งความได้ และให้คำแนะนำเป็นอย่างดี โดยคลิปดังกล่าวผู้โพสต์ระบุว่า หลานอยู่บ้านคนเดียวถ่ายคลิปส่งมาให้ดู

ล่าสุด เจ้าของคลิปได้เข้าแจ้งความอีกครั้ง พร้อมมอบคลิปดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นตำรวจดำเนินการให้แล้ว หลังคลิปเผยแพร่มีผู้ที่พบเห็นเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่บอกว่าเป็นเหตุการณ์ที่น่ากลัว พร้อมแนะนำวิธีปฏิบัติหากเจอเหตุการณ์แบบนี้อีก เหตุเกิดในพื้นที่ สภ.เมืองพระนครศรีอยุธยา

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Moosub TS-Fon

TAG : คลิปชายแปลกหน้าปีนเข้าบ้านแสยะยิ้มแสยะยิ้มที่หน้าต่างคลิปชายปีนเข้าบ้าน

คลิปที่เกี่ยวข้อง