โซเชียลแห่แชร์ หนุ่มโกยของในตู้ปันสุขเกลี้ยง แถมหันไปถามผู้บริจาคว่ามีถุงไหม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โซเชียลแห่แชร์คลิปหนุ่มโกยของในตู้ปันสุขจนเกลี้ยง แถมยังหันไปถามผู้ที่มายืนรอบริจาคนำของใส่ตู้ว่ามีถุงไหม ทำให้ชาวเน็ตถึงกับอึ้ง และวิพากษ์วิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้ามูลนิธิกู้ชีพพะตงเทิดธรรม พื้นที่ตำบลพะตง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เผยให้เห็นว่ามีผู้หญิงขี่รถจักรยานยนต์มาจอดริมถนน จากนั้นผู้ชายใส่เสื้อสีดำที่ซ้อนท้าย ลงจากรถเดินตรงไปที่ตู้ปันสุข หยิบของในตู้หลายชิ้น ทั้ง ๆ ที่ในมือก็ถือถุงใส่ของจำนวนมาก ทำให้ผู้หญิงที่กำลังหยิบของอยู่ก่อนต้องเดินออกมา

จากนั้นเขาหันมาพูดกับผู้หญิงอีกคนที่มากับเด็ก ยืนรอนำของบริจาคใส่ตู้ ก่อนจะขนของกลับไปใส่รถ โดยจะสังเกตว่าหน้ารถมีของจำนวนมากอยู่แล้ว จากนั้นเขาเดินกลับมาขนของที่ตู้ปันสุขอีกครั้ง

คลิปดังกล่าวทางมูลนิธิกู้ชีพพะตงเทิดธรรม เป็นผู้นำมาโพสต์ พร้อมข้อความระบุว่า "ถ้ายังเกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก ขอยกเลิกตู้ปันสุขหน้ามูลนิธิฯ" หลังจากภาพและข้อความถูกโพสต์ ได้มีผู้แชร์กันออกไปจำนวนมาก และต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ นานา

โดยเฉพาะผู้หญิงคนที่มากับเด็กเพื่อรอนำของมาบริจาค เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าเธอรู้สึกงงกับพฤติกรรมของชายคนดังกล่าวมาก เนื่องจากลงรถมาก็โกยของอย่างเดียวเลย และยังหันมาถามเธออีกว่ามีถุงไหม

ในขณะที่ชาวเน็ตต่างแนะนำว่าควรเขียนข้อความระบุว่าหยิบได้ไม่เกินกี่ชิ้น หรือพ่นสีสเปรย์เป็นเครื่องหมายว่าเป็นของบริจาค เพื่อป้องกันคนที่หยิบไปเยอะ ๆ แล้วนำไปขายต่อ

ขอบคุณภาพจาก : Facebook มูลนิธิกู้ชีพพะตงเทิดธรรม

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตหนุ่มโกยของในตู้ปันสุขคลิปหนุ่มโกยของในตู้ปันสุขตู้ปันสุขตู้ปันสุขหน้ามูลนิธิกู้ชีพพะตงเทิดธรรมมูลนิธิกู้ชีพพะตงเทิดธรรมมูลนิธิกู้ชีพพะตงเทิดธรรม ตู้ปันสุข

คลิปที่เกี่ยวข้อง