เปิดศึกแย่งแบงก์ 20 ปลิวผ่านวงเหล้า ชกต่อยชุลมุน-แทงกันเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - แบงก์ 20 ปลิวผ่านวงเหล้า หนุ่มก่อสร้างเปิดศึกแย่งกัน ถึงขั้นชกต่อยกันชุลมุน แทงกันเจ็บทั้งสองฝ่าย แต่ไม่กล้าออกไปหาหมอ เพราะกลัวถูกจับฝ่าฝืนเคอร์ฟิว

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.30 น.ที่ผ่านมา ภายในห้องเช่าที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง พื้นที่หมู่ 12 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลช่วยเหลือ นายประวิน พันธรศรี อายุ 33 ปี มีแผลถูกแทงเข้าที่ใต้รักแร้ขวาเป็นแผลกว้าง และเอว ส่วนที่นิ้วมีแผลถูกของมีคมบาด

สอบสวนนายประวิน ให้การว่ามาช่วยน้องชายปูกระเบื้องและทำงานจนดึก จึงตั้งใจจะนอนค้างที่ห้องน้องชาย และนั่งดื่มเหล้าอยู่หน้าห้อง โดยมี นายฉลอง เทพไทยขาว อายุ 34 ปี เพื่อนคนงานที่พักอยู่ชั้นบนนั่งดื่มด้วย ต่อมาเขาเข้าห้องน้ำและได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย เมื่อออกมาก็เห็นนายฉลองกำลังจะทำร้ายน้องชาย จึงเข้าไปห้ามปราม ก็ถูกนายฉลองชกเข้าที่ท้อง เลยเกิดชกต่อยกันชุลมุนและถูกแทง

หลังเกิดเหตุเพื่อนบ้านออกมาเห็น จึงช่วยกันห้ามปราม ส่วนนายฉลองได้กลับขึ้นไปอยู่บนห้องพัก ตำรวจจึงขึ้นไปตามตัว พบนายฉลองในสภาพมีบาดแผลที่นิ้วชี้ข้างซ้ายเป็นแผลลึก ใช้ผ้าพันไว้

นายฉลอง ให้การว่าขณะนั่งดื่มเหล้ากันอยู่ เห็นแบงก์ 20 ปลิวมาตกที่พื้น น้องชายนายประวิน อ้างว่าเป็นเงินของตัวเองที่วางไว้ แต่เขาไม่เชื่อเพราะเห็นกับตาว่าปลิวมา จึงเกิดการโต้เถียงกันขึ้น และอ้างว่าคู่กรณีใช้กุญแจรถจักรยานยนต์แทงก่อน เลยใช้กุญแจรถในกระเป๋ากางเกงแทงสวน ยืนยันว่าไม่ได้ใช้มีด หลังเกิดเหตุไม่กล้าออกไปหาหมอ เพราะกลัวถูกจับข้อหาฝ่าฝืนเคอร์ฟิว เลยใช้ผ้าพันไว้ ตั้งใจว่าพอเช้าจึงจะไปหาหมอ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ให้ทั้ง 2 คน ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล จากนั้นจะเรียกสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : แย่งแบงก์ 20แบงก์ปลิวคนงานก่อสร้างแทงกันคนงานก่อสร้างตีกัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง