รวบแล้ว สาวอาสากดเงินให้ลุง ก่อนเชิดเงินหนี 8,000 บาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจรวบหญิงอายุ 30 ปี ที่เชิดเงิน 8,000 บาท หลังลุงข้างบ้านวานไปกดเอทีเอ็มได้แล้ว เจ้าตัวอ้างฝากคนรู้จักของลุงเอาไปให้แล้ว แต่ขอยืมไว้ 4,000 บาท และคุยกับเจ้าของเงินรู้เรื่องแล้ว ไม่คิดว่าจะถูกแจ้งจับ

ตำรวจ สภ.พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ จับตัวหญิงอายุ 30 ปี ในข้อหาลักทรัพย์ หลังหนีไปกบดานที่จังหวัดกาญจนบุรี คุมตัวมาสอบสวน โดยเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ชายอายุ 63 ปี ได้วานให้หญิงคนดังกล่าวนำบัตรเอทีเอ็มไปกดเงิน 2 ครั้ง ครั้งแรก 2,000 บาท ครั้งที่สอง 8,000 บาท แต่หญิงคนดังกล่าวนำเงินมาให้เพียง 2,000 บาทเท่านั้น จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ

สอบสวนผู้ต้องหาสารภาพว่า ไปกดเงินให้กับผู้เสียหายจริง โดยครั้งแรกนำเงินไปให้ด้วยตัวเอง แต่อ้างว่าครั้งที่สองมีชายคนหนึ่งซึ่งอ้างว่ารู้จักกับผู้เสียหายดี เธอจึงฝากเงินไปให้ผู้เสียหาย 4,000 บาท และขอยืม 4,000 บาท เพื่อเป็นค่าเดินทางกลับบ้านที่กาญจนบุรี ซึ่งได้คุยกับผู้เสียหายรู้เรื่องแล้วว่า ต้องถูกกักตัว 14 วัน กลับมาแล้วจะนำเงินมาคืน ไม่คิดว่าจะมาถูกแจ้งจับ   

เบื้องต้นตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ เนื่องจากผู้ต้องหาให้การวกวน และหลังจากนี้จะเชิญผู้เสียหายเข้าให้ปากคำอีกครั้ง รวมถึงติดตามตัวชายคนที่ถูกพาดพิงคนดังกล่าวว่า มีตัวตนจริงหรือไม่

TAG : สาวกดเงินให้ลุงลุงให้กดเงินให้กดเงินกดเอทีเอ็ม

คลิปที่เกี่ยวข้อง