รวบแล้ว ลูกเรือประมงแอบยัดยาบ้าใส่ขนมปังให้เพื่อน ที่ถูกกักตัว 14 วัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - รวบแล้ว หนุ่มแอบยัดยาบ้าใส่ขนมปังให้เพื่อน ที่ถูกกักตัวเฝ้าระวังโรคโควิด-19 เป็นเวลา 14 วัน เป็นลูกเรือประมง สารภาพเพื่อนโทรศัพท์ให้นำของไปส่ง จึงยัดใส่ขนมปัง และซื้อหมากฝรั่งไปด้วย จะได้มีกระดาษฟรอยด์สำหรับใช้ทำอุปกรณ์การเสพ

ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ศูนย์กักตัวโควิด-19 โรงเรียนเทศบาล 1 ตำบลคลองขุด อำเภอเมือง จังหวัดสตูล ตรวจพบยาบ้าที่ถูกยัดมาในขนมปัง 2 ห่อ จำนวน 10 เม็ด และหมากฝรั่ง ซึ่งนำมาให้ผู้ต้องกักตัวคนหนึ่ง มีกำหนดอนุญาตให้กลับบ้านได้ในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้ หากตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ล่าสุด ชุดสืบสวน สภ.เมืองสตูล สืบสวนจนรู้ตัวคนส่งยาบ้าดังกล่าวแล้ว เป็นชายอายุ 23 ปี มีอาชีพเป็นลูกเรือประมง มักจะออกทะเลครั้งละ 2-3 วัน ล่าสุดออกเรือไปเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา หรือหลังก่อเหตุได้ 2 วัน และมีกำหนดกลับเข้าฝั่งวันนี้ ตำรวจจึงไปดักรอและจับตัวเอาไว้ได้ ขณะเรือเทียบท่าที่ท่าเรือปากบารา

จากการสอบสวนชายคนดังกล่าวสารภาพว่า เพื่อนได้โทรศัพท์มาหา บอกให้นำยาบ้าไปส่ง จึงใช้วิธียัดใส่ขนมปัง และซื้อหมากฝรั่งไปเผื่อด้วย จะได้มีกระดาษฟรอยด์สำหรับทำอุปกรณ์การเสพยาบ้า เมื่อทราบข่าวว่าเจ้าหน้าที่ตรวจพบยาบ้า จึงรีบหนีลงเรือประมง แต่ก็ไม่คิดว่าเมื่อกลับมาจะถูกจับ จึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : แอบยัดยาบ้าใส่ขนมปังให้เพื่อนแอบยัดยาบ้าใส่ขนมปังยาบ้าส่งยาบ้าให้เพื่อน

คลิปที่เกี่ยวข้อง