รู้ตัวแล้ว คนร้ายชายหญิงกระชากกระเป๋าหญิงสูงอายุ รถล้มหัวฟาดพื้นบาดเจ็บ ตำรวจเร่งล่าตัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ความคืบหน้ากรณีคนร้ายชายหญิงขี่รถจักรยานยนต์ประกบหญิงสูงอายุ ก่อนกระชากกระเป๋าจนรถล้มหัวฟาดพื้นได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างเร่งติดตัวมาดำเนินคดี พบก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง

ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณริมถนน พื้นที่ตำบลควนลัง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เพิ่มเติม หลังเกิดเหตุคนร้ายเป็นชายหญิงก่อเหตุกระชากกระเป๋านางสมพิศ ทองสายบัว อายุ 63 ปี โดยขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบ ขณะที่นางสมพิศขี่รถจักรยานยนต์อยู่บริเวณดังกล่าว ก่อนได้จังหวะกระชากกระเป๋าเธอจนรถล้ม นางสมพิศหัวฟาดพื้นได้รับบาดบาดเจ็บ ขณะที่คนร้ายทั้งสองคนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยไม่ได้ทรัพย์สินติดตัวไปด้วย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงประมาณบ่ายโมง เมื่อวันที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา

ช่วงเช้าของวันนี้ นายโรจนิล โพธิยะจิตรานนท์ ลูกชายของนางสมพิศ เข้าให้ปากคำกับตำรวจเพิ่มเติมเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมเปิดเผยอาการของแม่ขณะนี้ปลอดภัยแล้ว โดยจะเอาเรื่องผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด เนื่องจากขณะเกิดเหตุแม่ของตนหวังจะหารายได้เสริมช่วงโควิด-19 โดยนำรถจักรยานยนต์ไปต่อเติมเป็นรถพ่วงข้างเพื่อขายของ แต่กลับมาถูกคนร้ายกระชากกระเป๋าจนบาดเจ็บ ซึ่งนอกจากแม่จะได้รับบาดเจ็บแล้วยังต้องขาดรายได้ไปอีกช่วงนี้

ล่าสุดตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้ว อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี โดยพบข้อมูลว่าพวกเขาเคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง ขณะที่คนร้ายที่เป็นหญิงสาวขณะก่อเหตุอยู่ระหว่างตั้งครรภ์ใกล้คลอดด้วย

TAG : กระชากกระเป๋ากระชากกระเป๋าหญิงสูงอายุ

คลิปที่เกี่ยวข้อง