เร่งล่าวัยรุ่น 2 คน ขี่รถ จยย. ตามไล่ฟันรถแพทย์หญิงถึงบ้าน ก่อนบอกจำผิดคน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจเร่งล่าตัววัยรุ่น 2 คน ถือมีดดาบยาวตามไล่ฟันรถแพทย์หญิงถึงบ้าน แต่พอลดกระจกลงพูดคุยกลับบอกว่าจำผิดคน ก่อนขี่รถหนีไป ขณะที่ชาวบ้านขอให้เร่งจับตัว เพราะพฤติกรรมอุกอาจ เกรงจะไปทำร้ายคนอื่น

ความคืบหน้าคดีวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ตามประกับรถยนต์ฮอนด้า HRV สีขาว ซึ่งมีแพทย์หญิงอายุ 27 ปี เป็นคนขับ บริเวณถนนในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่จังหวัดบุรีรัมย์ โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้ ขณะที่คนซ้อนท้ายเดินลงจากรถพร้อมมีดดาบในมือ ทำท่าคล้ายจะฟัน แล้วไล่ตามรถยนต์คันดังกล่าวไปจนพ้นรัศมีกล้องวงจรปิด เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ด้านแพทย์หญิงผู้เสียหาย บอกว่า ชายวัยรุ่นที่ก่อเหตุทั้ง 2 คน ขี่รถไล่ตามมาจนถึงหน้าบ้านแล้วเงื้อดาบทำท่าคล้ายจะฟันอีก ด้วยความตกใจและไม่มั่นใจว่าขับรถไปปาดหน้าหรือเบียดโดยไม่ตั้งใจหรือไม่ จึงลดกระจกลงขอโทษไปก่อน แต่ทันทีที่อีกฝ่ายเห็นหน้าก็บอกว่าผิดตัวแล้วยกมือไหว้ขอโทษ ก่อนที่จะขี่รถออกไป ท่ามกลางความตกใจของชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์

ล่าสุด ตำรวจ สภ.พุทไธสง พบเบาะแสชายทั้ง 2 คนแล้ว โดยเป็นคนในพื้นที่อำเภอพุทไธสง แต่เมื่อไปตรวจสอบที่บ้านญาติไม่พบตัว คาดว่าน่าจะหลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว โดยมุ่งหน้าไปจังหวัดสุรินทร์ ขณะนี้ได้ประสานตำรวจในท้องที่เร่งติดตามตัว

ขณะที่ชาวบ้านในหมู่บ้านเกิดเหตุบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า วัยรุ่นทั้ง 2 คนถือดาบยาวเข้ามาก่อเหตุอุกอาจ ทั้งที่ยังอยู่ในเวลากลางวัน แม้ว่าจะจำผิดคนหรือยังไม่ทันได้ลงมือ แต่ก็สร้างความหวาดผวาให้กับคนในพื้นที่ เพราะไม่รู้ว่าเป้าหมายของอีกฝ่ายเป็นใคร จึงอยากให้ตำรวจเร่งจับตัวให้ได้โดยเร็ว เพื่อไม่ให้ไปทำร้ายใครอีก

TAG : ไล่ฟันรถแพทย์หญิงไล่ฟันแพทย์หญิงขี่รถไล่ฟันหมอ

คลิปที่เกี่ยวข้อง