หนุ่มเปิดศึกแย่งแบงก์ 20 ปลิวผ่านวงเหล้า ชกต่อย-แทงกันเจ็บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มก่อสร้างเปิดศึกแย่งแบงก์ 20 ที่ปลิวผ่านวงเหล้า จนถึงขั้นชกต่อยกันชุลมุน และแทงกันบาดเจ็บทั้งสองฝ่าย แต่ไม่กล้าไปหาหมอ เพราะกลัวถูกจับฝ่าฝืนเคอร์ฟิว

เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลช่วยเหลือ นายประวิน พันธรศรี อายุ 33 ปี มีแผลถูกแทงเข้าที่ใต้รักแร้ขวาเป็นแผลกว้าง และเอว ส่วนที่นิ้วมีแผลถูกของมีคมบาด ภายในห้องเช่าที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง พื้นที่ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นราว 01.30 น. วานนี้ (21 พ.ค.)

นายประวิน ให้การว่ามาช่วยน้องชายปูกระเบื้องและทำงานจนดึก จึงตั้งใจจะนอนค้างที่ห้องน้องชาย และนั่งดื่มเหล้าอยู่หน้าห้อง โดยมี นายฉลอง เทพไทยขาว อายุ 34 ปี เพื่อนคนงานที่พักอยู่ชั้นบนนั่งดื่มด้วย ต่อมาเขาเข้าห้องน้ำ และได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย เมื่อออกมาก็เห็นนายฉลองกำลังจะทำร้ายน้องชาย จึงเข้าไปห้ามปราม ก็ถูกนายฉลองชกเข้าที่ท้อง เลยเกิดชกต่อยกันชุลมุน และถูกแทง

หลังเกิดเหตุเพื่อนบ้านออกมาเห็น จึงช่วยกันห้ามปราม ส่วนนายฉลองได้กลับขึ้นไปอยู่บนห้องพัก ตำรวจจึงขึ้นไปตามตัว พบนายฉลองในสภาพมีบาดแผลที่นิ้วชี้ข้างซ้ายเป็นแผลลึก ใช้ผ้าพันไว้

นายฉลอง ให้การว่าขณะนั่งดื่มเหล้ากันอยู่ เห็นแบงก์ 20 ปลิวมาตกที่พื้น น้องชายนายประวิน อ้างว่าเป็นเงินของตัวเองที่วางไว้ แต่เขาไม่เชื่อ เพราะเห็นกับตาว่าปลิวมา จึงเกิดการโต้เถียงกัน และอ้างว่าคู่กรณีใช้กุญแจรถจักรยานยนต์แทงก่อน เลยใช้กุญแจรถในกระเป๋ากางเกงแทงสวนไป ยืนยันว่าไม่ได้ใช้มีด หลังเกิดเหตุไม่กล้าออกไปหาหมอ เพราะกลัวถูกจับข้อหาฝ่าฝืนเคอร์ฟิว เลยใช้ผ้าพันไว้ ตั้งใจว่าพอเช้าจึงจะไปหาหมอ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ให้ทั้ง 2 คน ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล จากนั้นจะเรียกสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : เช้านี้ที่หมอชิตแย่งแบงก์ 20คนงานทะเลาะวิวาทต่อยกันแย่งแบงก์ 20

คลิปที่เกี่ยวข้อง