เรียกแม่สิคะลูก! แอ้ม ขอแซว เอิร์ธ ปล่อยช็อตปัง ตะวันอาบดาว พีคหักมุมจน (ไม่) ดูไม่ได้แล้วววว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ช็อกไปตามๆ กัน จนต้องขอร้องกรี๊ดดังๆ เลยละจ้า กับบทบาทสุดพีคของ เอิร์ธ ณัฐนันท์ ในละคร ตะวันอาบดาว เมื่อความจริงเริ่มปรากฎให้เห็นกันแบบพีคในพีค ยิ่งใกล้ถึงตอนจบละคร ตะวันอาบดาว ก็ยิ่งเสิร์ฟความหักมุมแบบที่หลายคนต้องอึ้งได้ไม่มีหยุด โดยเฉพาะสตอรี้ของพี่ เอิร์ธ ณัฐนันท์ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความเลวทั้งหมด กับความสัมพันธ์ลับ ๆ ของปราณนท์และเดชาเนี่ยละจ้า

เรียกได้ว่าช็อกเกินต้านจนหวานใจตัวจริงเสียงจริงอย่าง แอ้ม ศิรประภา ต้องขอออกโรงเข้าไปแซวคุณสามี เอิร์ธ ณัฐนันท์ ในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "แอร๊ยยยยส์ ไม่ดูล้าววววว" โอ๊ยยยย ทั้งอึ้งทั้งขำ ใช่ค่ะเขาสองคนรักกันค่ะแม่ ในที่สุดปราณนท์กับเดชาก็ไม่ต้องแอ๊บอีกต่อไป แถมพะเน้าพะนอคลอเคลีย  รักกันเกินต้านมากแม่ (อ่ะ ใช่ค่ะไรท์อินมาก 555) บีบมือเป็นกำลังใจให้พี่ แอ้ม ศิรประภา นะคะ แล้วก็ยอมในฝีมือการแสดงของพี่ เอิร์ธ ณัฐนันท์ จริงๆ อ่ะ ปรบมือค่าาาาา

ว่าแต่จะมีอะไรพีคกว่านี้อีกไหมนะ งานนี้ห้ามพลาดแม้แต่เบรกเดียว! ในระหว่างที่รอตอนต่อไป ก็มาย้อนชมความสนุกละคร ตะวันอาบดาว กันสักหน่อย ตามมาเลยจ้า

>> https://minisite.bugaboo.tv/tawanarbdao

BUGABOO ENTERTAIN / ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @earthnuttanan และ @ammsiraprapa

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ทันตกรรมเคลื่อนที่ พอสว.วันที่4 สายเราไปบ้านอาบอลาชาค่ะ หมู่บ้านใกล้ที่พักของเราเลยมีเวลาเดินเล่นชมหมู่บ้านเจอร้านกาแฟอร่อยและขายเสื้อผ้าเก๋ๆด้วย ไว้โพสต์หน้าลงให้ดูนะคะ วันนี้แอ้มทำหน้าที่ลงทะเบียนเช่นเดิมเพิ่มเติมคือวันนี้ต้องเล่นกะเด็กน้อยระหว่างพ่อแม่เค้าทำฟันด้วยค่ะ #ทันตกรรมเคลื่อนที่ #พอสว #เชียงใหม่เลทสโก

A post shared by Siraprapa Sookdamrong (@ammsiraprapa) on


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 #ammearth​

A post shared by Siraprapa Sookdamrong (@ammsiraprapa) on


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 #ammearth​

A post shared by Siraprapa Sookdamrong (@ammsiraprapa) on 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

อธิบายเท่าไหร่ก็ไม่เข้าใจ...ไม่พูดไม่จา

A post shared by earth (@earthnuttanan) on


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เจ้ามองลงไปที่วงหมูกระทะ #ดวงใจขบถ

A post shared by earth (@earthnuttanan) on

 

TAG : ตะวันอาบดาวเอิร์ธ ณัฐนันท์แอ้ม ศิรประภา