ตะลึง รวบหนุ่มตระเวนลักชุดชั้นใน พบของกลางกว่า 2,000 ชิ้น อ้างเมียทิ้ง สะสมสำเร็จความใคร่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด ตามรวบหนุ่มตระเวนลักชุดชั้นในผู้หญิง พบของกลางกว่า 2,000 ชิ้น กระจายอยู่ทั่วบ้าน อ้างถูกภรรยาทิ้งเลยตระเวนขโมยมาเก็บสะสม

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาจอด ก่อนตรงไปที่ราวตากผ้าหน้าห้องพัก แล้วขโมยชุดชั้นในที่ตากไว้ ใส่ไว้ในเสื้อแจ็กเกต จากนั้นขี่รถหลบหนีไป นี่เป็นหนึ่งในเหตุการณ์คนร้ายตระเวนขโมยชุดชั้นใน ซึ่งเกิดขึ้นบ่อยครั้งในเขตอำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด และมีผู้เสียหายหลายคนเข้าแจ้งความ ระบุว่าเดือดร้อนมาก เพราะชุดชั้นในหายต้องซื้อใหม่แทบทุกเดือน

ตำรวจจึงใช้ภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานตามหาเบาะแส จนรู้ตัวคนร้ายว่าเป็นชายอายุ 29 ปี พักอยู่ในบ้านเช่าในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด จึงตามไปจับตัว เมื่อไปถึงก็ต้องตะลึง เมื่อพบของกลางเป็นชุดชั้นในกระจายอยู่ทั่วบ้านมากกว่า 2,000 ชิ้น จึงเก็บใส่ถุงนำมาที่ สภ.เมืองร้อยเอ็ด

สอบสวนผู้ต้องหาสารภาพว่า ตระเวนก่อเหตุขโมยชุดชั้นในตามหอพักในตัวเมืองร้อยเอ็ดมานานแล้ว อ้างว่าถูกภรรยาทิ้งเลยขโมยมาเก็บสะสมเพื่อสำเร็จความใคร่ พนักงานสอบสวนจึงแจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ขโมยชุดชั้นในโจรขโมยชุดชั้นในขโมยชุดชั้นในตามหอพัก

คลิปที่เกี่ยวข้อง