พ่อยืนยันลูกสาวไม่ได้วางยาฆ่าลูกตัวเอง เพื่อเปิดรับบริจาค

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - พ่อของหญิงสาวที่ตกเป็นผู้ต้องหาคดีฉ้อโกง ยืนยันลูกสาวไม่ได้วางยาเพื่อให้ลูกของตัวเองป่วย และเสียชีวิต เพื่อเปิดรับเงินบริจาค ยอมรับเพิ่งรู้ว่าหลานที่เสียชีวิตไปไม่ใช่หลานแท้ ๆ

พ่อของหญิงสาวที่ถูกจับให้ข้อมูลว่า ลูกสาวถูกตำรวจจับเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทุกคนในบ้านตกใจมาก เขาจึงขับรถตามไปชี้แจงกับทางตำรวจ ประเด็นที่ลูกสาวถูกกล่าวหาว่าแอบเอาสารพิษหยอดให้กับหลานจนเสียชีวิต และอีกคนหนึ่งป่วยหนัก ที่ผ่านมาไม่เคยรู้ว่าหลานที่เสียชีวิต ไม่ใช่ลูกที่แท้จริงของลูกสาว แต่ยืนยันว่าหลานอีกคนที่ตอนนี้ป่วยอยู่ เป็นลูกแท้ ๆ เพราะเป็นคนไปส่งลูกสาวตอนที่คลอดเอง ช่วงที่หลานรักษาตัว แพทย์เคยบอกว่ามีสารเคมี ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไม่มีรส ปะปนอยู่ในร่างกาย สร้างความตกใจอย่างมาก เพราะที่บ้านเลี้ยงดูอย่างดีมาตลอด เคยสอบถามแพทย์ว่าสารที่พบคือสารอะไร แต่ก็ไม่ได้รับคำตอบ กระทั่งลูกสาวถูกจับ

พ่อของผู้ต้องหายังบอกอีกว่า กรณีโพสต์ขอความช่วยเหลือ ลูกสาวเคยมาปรึกษาคนในบ้าน เนื่องจากค่าใช้จ่ายการรักษาสูง ก่อนตัดสินใจเปิดรับบริจาค จากนั้นก็มีคนเข้ามาบริจาคมากมาย จนกระทั่งได้เงินตามที่ต้องรักษาน้องแล้ว จึงปิดรับเงินบริจาค ซึ่งปกติรายได้หลักของลูกสาวมาจากการขายของออนไลน์ เคยมีคนสั่งซื้อของแล้วไม่ได้ มาหาลูกสาวที่หน้าบ้านหลายครั้ง แต่ก็เจรจาไปหมดแล้ว

TAG : แม่วางยาลูกแม่วางยาในอาหารขอรับเงินบริจาค

คลิปที่เกี่ยวข้อง