หญิงกลางคนถูกกระหน่ำตีหัวดับคาที่ ตร.คาดฝีมือสามีเมายาบ้าจนหลอน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - หญิงอายุ 50 ปี ถูกกระหน่ำตีที่ศีรษะจนเสียชีวิตคาที่กลางทุ่งนาในจังหวัดสุพรรณบุรี ด้านสามีอ้างคนร้ายเป็นชาย 3 คน แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ คาดสามีเป็นคนลงมือ เนื่องจากเสพยาบ้าอาจมีอาการหลอน

ตำรวจ สภ.สระแก้ว เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งอยู่กลางทุ่งนา บ้านหนองปรือ หมู่ 7 ตำบลสระแก้ว อำเภอเมืองสุพรรณบุรี พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอายุ 50 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างต้นมะขามกลางทุ่งนา ที่หน้าผาก กลางศีรษะ และท้ายทอย ถูกตีด้วยของแข็งเป็นแผลขนาดใหญ่ลึกถึงกะโหลก ที่หลังมือขวามีแผลถูกของมีคมยาวประมาณ 2 เซนติเมตร ที่ขาซ้ายมีผมของผู้เสียชีวิตหลุดติดเป็นกระจุก ในที่เกิดเหตุยังพบชายอายุ 57 ปี สามี นั่งกอดศพร้องไห้

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบท่อนไม้อยู่ในสภาพแตกหัก กะละมังพลาสติก กระติกน้ำ ไขควง ไฟฉายส่องกบ รองเท้าแตะ เสื้อยืด ซึ่งทุกอย่างเปื้อนเลือด ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

หลังเกิดเหตุได้คุมตัวสามีไปสงบสติอารมณ์ และสอบสวนที่โรงพัก เขาให้การว่าอยู่กินกับภรรยามา 14 ปี มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน อายุ 13 ปี ก่อนหน้านี้เขาเคยถูกจับติดคุกหลายคดี ทั้งปืนเถื่อน ร่วมกันโจรกรรมรถยนต์ ครอบครองยาเสพติด และคดีฆ่าผู้อื่น ซึ่งคดีฆ่าผู้อื่นศาลยกฟ้อง เขาอ้างอีกว่า ระหว่างที่ถูกคุมขังภรรยามีผู้ชายคนใหม่ พอพ้นโทษเขาก็ออกมาช่วยภรรยาเผาถ่านหาเลี้ยงครอบครัว แต่ก็มีปากเสียงกันบ้าง

เขาอ้างอีกว่า ก่อนเกิดเหตุภรรยาเข้าโรงพยาบาล จึงรับปากไว้ว่าถ้าออกมาแล้วจะซื้อหมูมาย่างกินกัน พร้อมกับดื่มเหล้า โดยเขาได้เสพยาบ้าไปก่อน 2 เม็ด ระหว่างนั้นได้มีคนร้ายเป็นชาย 3 คน เข้ามารุมทำร้ายใช้ท่อนไม้กระหน่ำตีภรรยาของเขาแบบไม่ยั้ง จนเสียชีวิต ก่อนที่กลุ่มคนร้ายจะหลบหนีไป

เบื้องต้นตำรวจไม่ปักใจเชื่อคำให้การ และตั้งข้อสงสัยว่าอาจจะเป็นฝีมือของสามี เนื่องจากมีประวัติเคยติดคุกหลายคดี และก่อนเกิดเหตุยังเสพยาบ้าเข้าไปด้วย จึงคาดว่าน่าจะเกิดอาการหลอน คิดว่าภรรยาจะทำร้าย จึงใช้ท่อนไม้ขนาดใหญ่กระหน่ำตี ซึ่งตำรวจจะส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียด และจะสอบปากคำสามีผู้เสียชีวิตอีกครั้ง

TAG : เสพยาบ้าตีหัวหญิงกลางคนเมายาบ้าคนร้ายตีหัวผัวฆ่าเมีย

คลิปที่เกี่ยวข้อง