รวบคนร้ายย่องงัดตู้เก็บของในตลาดชัยภูมิ อ้างหาเงินซื้อยาบ้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - แม่ค้าในตลาดบ้านค่าย จังหวัดชัยภูมิ ร้องถูกคนร้ายย่องงัดตู้ขโมยทรัพย์สินช่วงกลางดึก ตำรวจใช้เวลาเพียงแค่วันเดียวสามารถตามรวบตัวไว้ได้ อ้างต้องการหาเงินซื้อยาเสพติด

กล้องวงจรปิดภายในตลาดสดเทศบาลบ้านค่าย จังหวัดชัยภูมิ เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่คนร้ายเป็นชายขี่รถจักรยานยนต์สีดำ-แดง เข้าไปภายในตลาดสด เขาตรงเข้าไปงัดตู้ และรื้อค้นหาทรัพย์สินด้วยความชำนาญ เหมือนคุ้นเคยกับสถานที่เป็นอย่างดี และสามารถขโมยลูกชิ้น ผักสด และเงินเหรียญชนิดต่าง ๆ ของแม่ค้าไปได้ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเวลา 22.00 น. วันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุตำรวจเริ่มแกะรอยคนร้ายจากภาพในกล้องวงจรปิด กระทั่งทราบว่าคนร้าย คือ นายคมกริช เฟียดชัยภูมิ อายุ 25 ปี  ตำรวจจึงตามไปรวบตัวเอาไว้ได้ที่บ้านพัก ก่อนคุมตัวมาสอบปากคำต่อที่สถานีตำรวจ

นายคมกริชยอมรับว่าเป็นคนก่อเหตุจริง และก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง โดยสิ่งของที่รื้อค้นได้จะขโมยไปทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้น ผัก หรือเนื้อต่าง ๆ เพื่อนำไปประกอบอาหาร ส่วนเงินที่ได้ก็จะนำไปซื้อสุรา และยาบ้ามาเสพ

จากการตรวจร่างกายผู้ต้องหาพบปัสสาวะสีม่วง ตำรวจจึงคุมตัวไปดำเนินคดีข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน เสพสารเสพติดประเภท 1 หรือยาบ้า ก่อนคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : งัดตู้เก็บของงัดตู้เก็บของในตลาดตลาดชัยภูมิลักทรัพย์ขโมยเงินขโมยของ

คลิปที่เกี่ยวข้อง