คนร้ายฉกสร้อยทอง 2 เส้น กลางเมืองนครศรีธรรมราช ถีบประตูกระจกหนีเลือดอาบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - คนร้ายทำทีเป็นลูกค้า เข้ามาขอดูสร้อยทองในร้านทองกลางเมืองนครศรีธรรมราช สบโอกาสฉกหนี 2 เส้น หนักรวม 4 บาท แต่ประตูล็อกออกจากร้านไม่ได้ กระโดดถีบจนกระจกแตกบาดข้อมือเลือดอาบ ก่อนวิ่งหลบหนีไป สุดท้ายจนมุมขณะเข้าไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 13.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เข้าตรวจสอบที่ร้านทองแห่งหนึ่ง สาขาสี่แยกสุเหร่า ตำบลคลัง อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช หลังถูกคนร้ายชิงทรัพย์ พบประตูกระจกหน้าร้านแตกกระจายเกลื่อนพื้น นายญาณวิทย์ บางโชคดี อายุ 45 ปี เจ้าของร้าน ได้รับบาดเจ็บ ถูกกระจกบาดที่เท้า เจ้าหน้าที่ช่วยกันปฐมพยาบาล

สอบสวน นายญาณวิทย์ ทราบว่า ขณะที่เขากับพนักงานทำงานอยู่ในร้าน มีชายรูปร่างผอมสูง สวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงยีน และสวมหน้ากากอนามัย เดินเข้ามาในร้าน ขอดูสร้อยคอทองคำ โดยลองสวมสร้อยทองหนัก 2 บาท 1 เส้น และถืออยู่ในมืออีก 1 เส้น หนัก 2 บาท เช่นกัน

จู่ ๆ ชายคนดังกล่าวก็วิ่งไปที่ประตูหน้าร้าน แต่เนื่องจากเป็นประตูล็อกอัตโนมัติ คนร้ายพยายามเปิด แต่ไม่ออก จึงใช้มือทุบและกระโดดถีบจนกระจกแตกบาดมือเลือดไหล แล้ววิ่งหลบหนีไป

นายสมเกียรติ ชาญประณีต อายุ 42 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างที่อยู่ในเหตุการณ์ เปิดเผยว่า คนร้ายวิ่งออกมาจากร้านทองในสภาพมีเลือดไหลที่มือ วิ่งเข้าไปในซอยราชเดช

ชุดสืบสวนออกติดตามเบาะแส เบื้องต้นทราบว่าหลังจากวิ่งหนีเข้าไปในซอยราชเดช คนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์สีฟ้าที่จอดเอาไว้ในซอย หลบหนีไปทางถนนศรีปราชญ์

ล่าสุด เมื่อเวลา 15.00 น.ที่ผ่านมา ชุดสืบสวนสามารถติดตามจับตัวคนร้ายรายนี้ได้แล้ว คือ นายสมนึก สีสง อายุ 35 ปี ขณะเข้าไปรักษาแผลกระจกบาดบริเวณข้อมือขวาจนเอ็นขาด ที่โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติ อำเภอเฉลิมพระเกียรติ ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 30 กิโลเมตร เบื้องต้น สารภาพว่าก่อเหตุเพื่อหาเงินใช้ เพราะเพิ่งพ้นโทษออกมาได้ไม่นานเลยไม่มีงานทำ

TAG : ขโมยสร้อยทองปล้นสร้อยทองปล้นร้านทองชิงทองขโมยทอง

คลิปที่เกี่ยวข้อง