คลิปที่เกี่ยวข้อง

BLACKPINK ปล่อยภาพโปสเตอร์ทีเซอร์สุดปัง เตรียมคัมแบ็ก 26 มิถุนายนนี้


BLACKPINK ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์รวดเดียว 4 ภาพ แฟนคลับคาดมาในคอนเซ็ปต์ ดิน น้ำ ลม ไฟ นับถอยหลังเตรียมคัมแบ็ก 26 มิถุนายนนี้!

เรียกได้ว่าเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีแฟนคลับทั่วโลกเลยก็ว่าได้ สำหรับวง BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ ที่มีสมาชิกประกอบไปด้วย เจนนี่ จีซู โรเซ่ และ ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า สาวไทยหนึ่งเดียวในวง BLACKPINK ที่ตอนนี้จะหยิบจะจับอะไรก็ปังไม่หยุด

ล่าสุด YG Entertainment (ค่ายของวง BLACKPINK) ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ทีเซอร์ซิงเกิลใหม่ของสมาชิกวง BLACKPINK ออกมาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งทั้ง 4 สาวถือว่าเปลี่ยนลุคไปแบบสิ้นเชิงจากอัลบั้มก่อนหน้านี้ มาพร้อมภาพลักษณ์และสีผมใหม่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนนางพญา ทั้งนี้รายละเอียดแคปชันของทั้ง 4 ภาพยังคงระบุเพียงแค่วันคัมแบ็ก 26 มิถุนายน และเวลา 18.00 น. เท่านั้น ยังไม่มีปรากฏชื่อของซิงเกิลใหม่แต่อย่างใด แต่หลังจากที่ชาว BLINK (ชื่อแฟนคลับวง BLACKPINK) เห็นภาพแล้ว ต่างก็คาดเดาว่าคัมแบ็กครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ ดิน น้ำ ลม ไฟ แน่นอน แถมยังพาแฮชแท็ก #BLACKPINK ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ของไทยในเช้าวันนี้ด้วยBUGABOO ENTERTAIN / เครดิตภาพจาก @blackpinkofficial

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark