รวบหญิงฉกมือถือชายตาบอด หลังลืมไว้ในร้านสะดวกซื้อ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - รวบหญิงกลางคนฉกมือถือชายตาบอดที่ลืมไว้ในร้านสะดวกซื้อ อ้างหน้าตาเฉย หยิบกระเป๋าเงินแล้วโทรศัพท์ติดมือมาโดยบังเอิญ ไม่ได้ตั้งใจ

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายพิการตาบอด เดินจูงมือมากับหลาน เพื่อจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ร้านสะดวกซื้อ ระหว่างนี้หลานสาวได้วางโทรศัพท์ไว้บนเคาน์เตอร์ ก่อนจะเลื่อนมาวางที่ชั้นวางด้านล่าง เมื่อจ่ายเงินเสร็จก็เดินออกไป โดยลืมโทรศัพท์ไว้ที่เดิม

ต่อมามีหญิงกลางคนร่างท้วมมาซื้อของ และเห็นโทรศัพท์มือถือ เธอมองไปที่ประตูหลายครั้ง เหมือนจะดูว่าเจ้าของจะกลับมาเอาหรือไม่ พอสบโอกาสก็หยิบโทรศัพท์มือถือมาวางไว้กับกองสินค้า แล้วเดินออกไป

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา ภายในร้านสะดวกซื้อ พื้นที่หมู่ 5 ตำบลบางคูรัด อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ล่าสุด ตำรวจตามจับหญิงในภาพกล้องวงจรปิดได้แล้ว คือ นางมาลี พินิจจันทร์ อายุ 54 ปี อ้างว่าวันเกิดเหตุไปซื้อสินค้า และวางกระเป๋าเงินไว้หน้าเคาน์เตอร์ชั้นล่าง ไม่ได้ดูว่าวางทับโทรศัพท์มือถือหรือไม่ พอจ่ายเงินเสร็จก็หยิบกระเป๋าเงินและของมารวมกันแล้วกลับบ้าน จึงเห็นโทรศัพท์มือถือ คิดจะนำมาคืนแต่ยังไม่มีเวลา

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาลักทรัพย์ คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ลักทรัพย์ขโมยของขโมยโทรศัพท์มือถือ

คลิปที่เกี่ยวข้อง