เร่งล่าคนร้ายโหด ทุบหัว - รัดคอฆ่าหญิงกลางคนคาบ้านเช่า ชิงแหวนทอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ตำรวจภูธรจังหวัดนราธิวาส เร่งล่าคนร้ายโหด ทุบหัวแล้วรัดคอฆ่าหญิงอายุ 56 ปี เสียชีวิตภายในบ้านเช่า ก่อนชิงแหวนทองไป พบก่อนหน้านี้มีคนร้ายเข้ามาขโมยเงินไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่ผู้เสียหายไม่แจ้งความ คาดคนร้ายได้ใจเลยกลับมาก่อเหตุอีก

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นวานนี้ (19 มิ.ย.) ตำรวจ สภ.สุไหงโก-ลก เข้าตรวจสอบภายในบ้านเช่าในพื้นที่หมู่ 6 ตำบลปาเสมัส อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส พบศพ นางสาวโรส เปาะมา มีแผลถูกทุบบริเวณท้ายทอยและรัดคอ ภายในห้องพบร่องรอยการต่อสู้ ที่นอนและเสื้อผ้ากระจัดกระจาย เมื่อพลิกศพพบนอนทับเงินสด 1,000 บาท บริเวณนิ้วคล้ายถูกคนร้ายถอดแหวนไป 1 วง ส่วนอีก 1 วงถอดไม่ออก ติดอยู่บริเวณข้อนิ้ว ที่ประตูหน้าบ้านถูกงัด และโทรทัศน์เปิดทิ้งไว้เสียงดัง

สอบสวนเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันทราบว่า ช่วง 04.00 น. ได้ยินเสียงคล้ายคนต่อสู้กันภายในห้องของนางสาวโรส แต่คิดว่าเป็นเสียงจากโทรทัศน์จึงไม่เอะใจ กระทั่งเช้า ปกติจะเห็นนางสาวโรสออกมาเดินเล่น แต่กลับเงียบผิดปกติ จึงมาเคาะประตูก็ไม่มีเสียงตอบรับ เลยเปิดประตูที่แง้มอยู่เข้าไปดูก็พบว่า เสียชีวิตแล้ว

จากการสอบสวนยังทราบว่า เมื่อ 4-5 วันก่อน นางสาวโรสนำสร้อยทองไปขาย นำเงินมาใช้จ่าย เพราะสามีชาวมาเลเซียเข้าประเทศไทยไม่ได้ ก่อนจะถูกคนร้ายงัดบ้านขโมยเงินไป แต่นางสาวโรสไม่ได้แจ้งความ

พลตำรวจตรี นรินทร์ บูสะมัญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนราธิวาส เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้ชัดเจนว่า คนร้ายประสงค์ต่อทรัพย์ แต่นางสาวโรสขัดขืนจึงถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม เบื้องต้นสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนรู้จัก เพราะรู้ว่านางสาวโรสมีทรัพย์สิน ทั้งเงินสดที่เพิ่งได้จากขายสร้อยทอง และสวมแหวนทอง จึงเข้ามาก่อเหตุ

ล่าสุด ผู้กำกับการ สภ.สุไหงโก-ลก ได้จัดชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสคนร้ายตามภาพกล้องวงจรปิดในพื้นที่ และตามเส้นทางหลบหนี พร้อมประสานร้านทองในอำเภอสุไหงโก-ลก ให้ช่วยเป็นหูเป็นตา เพราะคนร้ายอาจนำแหวนทองที่ได้ไปขาย คาดว่าน่าจะรู้ตัวในเร็ว ๆ นี้

TAG : ชิงทรัพย์ฆ่ารัดคอฆ่าชิงทรัพย์ฆ่าทุบหัวขโมยเงินลักทรัพย์

คลิปที่เกี่ยวข้อง