เอ็นดอมเบเล่ ไม่ทนงัดข้อ มูรินโญ่ หลังโดนวิจาร์ผ่านสื่อ แถมถูกดองยาว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย La Feinte (@ndombele_22) เมื่อ

ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ เข้าไปบอกกับ โชเซ่ มูรินโญ่ ขอไม่เล่นให้กับเขาอีกต่อไป หลังจบการฝึกซ้อมเมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ผ่านมา เนื่องจากทั้งสองคนไม่ลงรอยกันมานานกว่า 9 เดือน นับตั้งแต่ที่ มูรินโญ่ มาคุมทีม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส

โดยมีรายงานว่า เอ็นดอมเบเล่ และ มูรินโญ่ มีปัญหากันตั้งแต่ในสนามซ้อม ก่อนจะมาทะเลาะกันต่อในออฟฟิศของ มูรินโญ่ ซึ่ง เอ็นดอมเบเล่ เป็นนักเตะค่าตัวแพงที่สุดของ สเปอร์ส หลังจากที่ย้ายมาด้วยราคา 65 ล้านปอนด์ แต่กลับทำได้เพียงแค่ 2 ประตู กับอีก 4 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 27 นัด ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่อตัวเขาขึ้นมาเป็นอย่างมาก และจาก มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมของเขาเองด้วย

ซึ่ง เอ็นดอมเบเล่ ได้หมดความอดทน หลังถูก มูรินโญ่ วิจารณ์ผ่านสื่อหลายครั้ง และยอมทำทุกอย่างเพื่อชนะใจ มูรินโญ่ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าโปรแกรมลดน้ำหนัก หรือ ไปฝึกซ้อมที่สวนสาธารณะกับ มูรินโญ่ ระหว่างที่ประเทศอังกฤษมีมาตรการล็อคดาวน์ แต่เมื่อ พรีเมียร์ลีก กลับมาทำการแข่งขันอีกครั้ง ปรากฎว่า ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่ ยังไม่ได้ลงสนามเลยแม้แต่นาทีเดียว

อย่างไรก็ตาม มูรินโญ่ ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว และอธิบายว่า ไม่ใช่แค่ เอ็นดอมเบเล่ คนเดียวที่ไม่ได้ลงเล่น ยังมีนักเตะอีกหลายคนที่ไม่ได้ลง ซึ่งตัวเขาไม่ต้องการเปลี่ยนตัวเยอะจนเกินไป ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อเกมได้ โดย มูรินโญ่ ยืนยันว่า เขาต้องการทำงานของเขาให้ดีที่สุดและในสองนัดที่ผ่านมา เขายังไม่ต้องการใช้งาน เอ็นดอมเบเล่ แต่อย่างใด

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Tottenham Hotspur (@spursofficial) เมื่อ

TAG : ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่โชเซ่ มูรินโญ่ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์สพรีเมียร์ลีก