ลูกจ้างแสบทำงานไม่ถึง 3 สัปดาห์ เชิดเงิน 12,000 บาท - จยย.หลบหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ประเด็นเด็ด 7 สี - แจ้งจับลูกจ้างแสบ ทำงานได้ไม่ถึง 3 สัปดาห์ เชิดเงินกว่า 12,000 บาท และรถจักรยานยนต์หลบหนี ตำรวจเร่งติดตามจับตัวมาดำเนินคดี

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บริษัทจำหน่ายขนมยี่ห้อหนึ่ง พื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร นางสาวพัชลิตา ยืนยั้น พนักงานบริษัทดังกล่าว เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้มีชายอายุ 29 ปีคนหนึ่ง เข้ามาสมัครงานเป็นพนักงานขายขนม ซึ่งบริษัทได้รับเข้ามาทำงาน ที่ผ่านมาไม่มีปัญหาอะไร กระทั่งวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา ชายคนดังกล่าวขี่รถออกไปขายขนมตามปกติ แต่พอตกเย็นกลับไม่นำเงินที่ขายขนมได้ส่งให้บริษัท เมื่อโทรตามก็ไม่รับสาย สุดท้ายตัดสายทิ้ง ติดต่อไม่ได้อีก

ต่อมาวันที่ 22 มิถุนายน หัวหน้าออกตามหาตามเส้นทางที่ชายคนดังกล่าวนำขนมไปขาย แต่ละร้านที่ไปก็ยืนยันว่า ชายคนดังกล่าวนำขนมมาขายจริง ในใจก็คิดว่าน่าจะเกิดอุบัติเหตุหรือไม่

กระทั่งขับรถผ่านอู่ซ่อมรถจักรยานยนต์แห่งหนึ่ง เห็นพ่วงข้างรถขายขนมถูกถอดทิ้งไว้ เลยเข้าไปสอบถาม ช่างในอู่บอกว่า มีผู้ชายคนหนึ่งขี่รถพ่วงข้างเข้ามาบอกให้ถอดพ่วงข้างออกแล้วฝากไว้ก่อน เดี๋ยวจะกลับมารับ รวมเวลาที่ชายคนดังกล่าวเข้ามาทำงานไม่ถึง 3 สัปดาห์ เชิดเงินสดและรถจักรยานยนต์ รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท

หลังเกิดเหตุ นางสาวพัชลิตา เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองมุกดาหาร เพื่อให้ตำรวจติดตามตัวชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : ประเด็นเด็ด 7 สีลูกจ้างเชิดเงินลูกจ้างเชิดเงินหนีลูกจ้างเชิดรถจักรยานยนต์เชิดรถจักรยานยนต์เชิดเงินสด

คลิปที่เกี่ยวข้อง