‘แอลลี่’ ชวนฟังเพลงใหม่ครั้งแรกด้วยกัน ในงาน '1st Online Fan Meeting : ALLY's PARTY' 11 ก.ค.นี้!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

สปอยล์เต็มข้อ! ‘แอลลี่’ ชวนฟังเพลงใหม่ครั้งแรกด้วยกัน
ในงาน “เฟิร์ส ออนไลน์ แฟน มีตติ้ง : แอลลี่ส์ ปาร์ตี้”
‘โฟร์วันวัน มิวสิก’ เปิดจองบัตรตั้งแต่ 27 มิ.ย. เป็นต้นไป


 
        เรียกว่าพลาดไม่ได้เข้าไปอีก! เมื่อค่ายเพลงมาแรงแห่งยุค “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (Four One One Music หรือ 411 Music) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ เฉลยเซอร์ไพรส์ให้หายสงสัยกันไปเรียบร้อยแล้วว่า… งาน “เฟิร์ส ออนไลน์ แฟน มีตติ้ง : แอลลี่ส์ ปาร์ตี้” (1st Online Fan Meeting : ALLY's PARTY) อีเวนต์ใหญ่เต็มตัวครั้งแรกในชีวิตของ แอลลี่ (ALLY) – อชิรญา นิติพน ซึ่งจะมาในรูปแบบนิวนอร์มอลออนไลน์คลายคิดถึงแฟนๆ ผ่านระบบ ZOOM วันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 นี้ ผู้ร่วมงานทุกท่านจะได้ฟังเพลงใหม่แกะกล่องและชมเพอร์ฟอร์แมนซ์ของสเปเชียลแทร็กสุดพิเศษก่อนใคร!!


 
        งานนี้เจ้าตัวขอมาสปอยล์เองเลยว่า “ความพิเศษของงาน 1st Online Fan Meeting : ALLY's PARTY ครั้งนี้นะคะ แอลลี่ก็อยากจะชวนแฟนๆ มาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะคะ เพราะว่าจะมี Special Surprise มากๆ เลย คือการเปิดตัวเพลงใหม่ซึ่งเป็น Special Track ของแอลลี่ในปาร์ตี้นี้เป็นที่แรกเลย ถ้าเกิดว่าอยากฟังเต็มเพลงก็สามารถฟังกันได้ในงานวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 นี้ ตั้งแต่เวลา 19:00 น. ผ่านระบบ ZOOM มาดูกันเยอะๆ ให้หายคิดถึงเลยนะคะ เจอกันค่ะ” แอลลี่ กล่าว


 
        นอกจากเพลงใหม่ Special Track ของ “แอลลี่” ซึ่งจะเปิดตัวครั้งแรกในงาน “เฟิร์ส ออนไลน์ แฟน มีตติ้ง : แอลลี่ส์ ปาร์ตี้” (1st Online Fan Meeting : ALLY's PARTY) แล้วยังมีเพลงพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่แฟนคลับเรียกร้อง หรือเพลงที่น้องแอลลี่ตั้งใจนำมาฝากโดยเฉพาะด้วย รวมถึงกิจกรรมที่แฟนๆ จะได้ร่วมสนุกกับสาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้ พร้อมทั้งความตื่นตาตื่นใจกับระบบโปรดักชั่นซึ่งการันตีโดย โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment) แม้จะชมอยู่ที่บ้านก็เต็มอิ่มจุใจแน่นอน งานนี้แอลลี่ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทุ่มเทเวลาในตารางคิวทั้งหมดให้กับการซ้อมอย่างเต็มพิกัด

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

are you ready to hear my special track at my party?!?! #ALLYsPARTY

โพสต์ที่แชร์โดย ACHIRAYA (@allynitibhon) เมื่อ

       บัตรราคาน่ารักน่าสนับสนุน 350 บาท จะเปิดให้จับจองกันได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563 นี้ เวลา 10:00 น.เป็นต้นไป ทางออฟฟิเชียลเว็บไซต์ www.411ent.com เข้าไปอ่านกติกาและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้โดยกด SUBSCRIBE YouTube 411ent และช่องอื่นๆ ได้แก่ออฟฟิเชียลแฟนเพจ ทวิตเตอร์ @411ent อินสตาแกรม IG @411ent รวมถึงอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchai และอินสตาแกรมของแอลลี่ IG @allynitibhon

TAG : TEMTEM NEWSALLYแอลลี่1st Online Fan Meeting : ALLYs PARTYเฟิร์ส ออนไลน์ แฟน มีตติ้ง : แอลลี่ส์ ปาร์ตี้411 MUSIC411entALLYs PARTYALLYsPARTY

  •  

  • EP ทั้งหมด