รวบผู้ก่อเหตุอีก 2 คน คดีเด็กสาวอายุ 18 ปี ถูกวางยานอนหลับ-ยาเสียสาว เสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เจาะประเด็นข่าวค่ำ - ศาลจังหวัดกาญจนบุรี อนุมัติหมายจับผู้ต้องหาอีก 2 คน ในคดีหญิงสาวอายุ 18 ปี เสียชีวิตปริศนา หลังร่วมปาร์ตีกับกลุ่มเพื่อนชาย และต่อมาผลชันสูตรพบทั้งยาเสียสาว และยานอนหลับ ล่าสุดตำรวจคุมตัวมาสอบสวนแล้ว

ความคืบหน้ากรณีหญิงสาวอายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.6 และเป็นนางรำของโรงเรียนแห่งหนึ่ง เสียชีวิตอยู่บนโต๊ะไม้หน้าบ้านเพื่อนชายคนสนิท ในอำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี ในสภาพสวมชุดนอนมีเลือดออกปากออกจมูก จากนั้นเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ยอมรับว่ามีการดื่มเหล้าและใช้ยาเสพติด แต่อ้างว่าหญิงสาวเมา และไปนอนที่โต๊ะไม้ก่อนจะเสียชีวิต

ต่อมา ผลการชันสูตรศพอย่างละเอียดพบว่าในร่างกายของหญิงสาวอายุ 18 ปี มีสารเสพติดประเภทเฮโรอีน และเคตามีน ซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนผสมของยาเสียสาว พบยานอนหลับ และพบร่องรอยการถูกล่วงละเมิดทางเพศ จนมีการออกหมายจับเพื่อนชายคนสนิท 1 คน ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา กระทำอนาจาร และมียาเสพติดไว้ในครอบครอง

ล่าสุดวันนี้ (27 มิ.ย.) ศาลจังหวัดกาญจนบุรี อนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มอีก 2 คน คือชายอายุ 21 ปี และอายุ 18 ปี ในข้อหาร่วมกันพรากผู้เยาว์และพาผู้เยาว์อายุไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากผู้ปกครองเพื่อการอนาจาร จากนั้นชุดสืบสวน สภ.ท่าม่วง ได้เข้าจับตัวทั้งคู่มาสอบ สวนเพิ่มเติมทันที โดยทั้ง 2 คนยังอยู่ในอาการเครียดหนัก ไม่ตอบคำถามใด ๆ กับสื่อมวลชน และขณะนี้อยู่ระหว่างการให้ปากคำ

ส่วนเพื่อนชายคนสนิทของผู้เสียชีวิต พนักงานสอบสวนได้ส่งสำนวนฝากขังต่อศาลจังหวัดกาญจนบุรี และต่อมาทางญาติได้ยื่นคำร้องขอประกันตัว เบื้องต้นมีรายงานว่าศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัวผู้ต้องหารายนี้

TAG : มอมยามอมยาสาววัยรุ่นมอมยาสาวยาเสียสาวล่วงละเมิดทางเพศกระทำชำเราข่มขืนกระทำชำเราวางยานอนหลับวางยาเสียสาว

คลิปที่เกี่ยวข้อง